‘ทักษิณ’ โชว์ป๋า พาเพื่อนมงฟอร์ต 08 ฉลองครบรอบ 55 ปีที่ดูไบ

“ทักษิณ” โชว์ป๋า พาเพื่อนมงฟอร์ต 08 ครบรอบ 55 ปีที่ดูไบ

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ในโซเชียลมีเดีย มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความประกอบโดยสรุปว่า มงฟอร์ต 08 ฉลองครบรอบ 55 ปีที่ดูไบ การเดินทางมาดูไบเพื่อฉลองงานครบรอบ 55 ปีของการจบ ม.ศ. 3 รุ่น 2508 ขอขอบคุณนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เป็นอย่างสูง ที่ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตั้งแต่ตั๋วเครื่องบิน วีซ่า อาหารทุกมื้อที่แสนอร่อย โดยเฉพาะที่งานฉลอง 55 ปี พร้อมไวน์แดงและเหล้าราคาแพง ท่านยังสปอนเซอร์ค่าโรงแรมและทัวร์ชมสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ ขอขอบคุณประธานมงฟอร์ต รุ่น 08 คุณสุพล ที่รวบรวมรายชื่อของผู้เดินทาง พาสปอร์ต ประสานเรื่องขอวีซ่าเข้าดูไบ และติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของนายทักษิณ เจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ และไกด์ ในการทำให้การเดินทางไปฉลองงาน 55 ปีมงฟอร์ต 08 เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน และบรรลุวัตถุประสงค์ของงานฉลอง 55 ปี

พวกเรา 61 ชีวิตได้รับประทานอาหารเย็นที่นายทักษิณเป็นเจ้าภาพ งานเลี้ยงเริ่ม 19.00 น. มีอาหารทะเลและอาหารจีนอร่อยมาก ไวน์แดงขวดละหมื่น 30 ขวด พร้อมกับวิสกี้ชั้นยอด งานเลี้ยงเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง อบอุ่น เสียงหัวเราะ เสียงคุยกัน ในงานนี้มีอดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยถึง 2 ท่านคือ นายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ที่มาร่วมงาน พวกเราได้ร้องเพลงมงฟอร์ต ถ่ายรูป ทำให้หายเหนื่อย งานเลี้ยงเลิกประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง

ในงานนายทักษิณได้กล่าวคำปราศรัยท่อนหนึ่งว่า “ผมดีใจมากที่ได้ร่วมฉลองครบรอบ 55 ปีของรุ่น ปกติผมมีแขกมาพบบ่อยครั้งมาก แต่ไม่มีครั้งใดที่ผมจะตื่นเต้นเท่าครั้งนี้ ที่ได้มาพบเพื่อนสมัยเด็ก เคยเรียน และเล่นมาด้วยกัน” ท่านยังบอกให้พวกเรารักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงและเข้มแข็ง เพื่อจะได้มาฉลองครบรอบ 60 ปีกันอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธอส.ขยายราคาบ้านล้านหลัง 1.2 ล.เอกชนเร่งก่อสร้างกว่า 1 หมื่นยูนิตไฮไลต์ใจกลางพระราม 9
บทความถัดไปนักเลงปทุมฯวางโลงศพขู่ ขวางทางหน้าบ้านคู่อริ(ชมคลิป)