อดีตเลขาฯ ทษช. รำลึก 1 ปีถูกยุบ เสียดาย นโยบายพรรคไม่ถูกนำมาใช้พัฒนาประเทศ

อดีตเลขาฯ ทษช. รำลึก 1 ปีถูกยุบ เสียดายนโยบายพรรคไม่ถูกนำมาใช้พัฒนาประเทศ

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ดร.คณาพจน์ โจมฤทธิ์ อดีตรองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า หนึ่งปีที่ผ่านมา ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง และเป็นบททดสอบสำคัญของชีวิตจากเด็กคนนึงที่มีความใฝ่ฝัน และความตั้งใจที่จะอาสาเข้ามาทำงานทางการเมือง เพื่ออยากที่จะช่วยเหลือประชาชน และพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า แม้โอกาสนั้นยังไม่มาถึง ตนก็ไม่เคยละทิ้งความฝัน และความตั้งใจที่จะช่วยเหลือประชาชน ตลอดจนช่วยพัฒนาสังคมให้เจริญก้าวหน้า ที่ผ่านมาตนได้มีโอกาสไปลงพื้นที่ในชุมชนต่างจังหวัด เพื่อคุยกับพี่ๆ เกษตรกร กับนักธุรกิจสตาร์ตอัพ และ SME เพื่อศึกษาถึงปัญหา และหาแนวทางที่จะพัฒนาให้ก้าวทันการเปลี่ยนของโลก

ดร.คณาพจน์กล่าวอีกว่า ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าปัญหาเศรษฐกิจมีผลกระทบต่อประชาชนในทุกระดับ ซึ่งจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง และถูกต้อง แต่ตนเชื่อว่าหากเราร่วมมือกันหาแนวทาง หาจุดแข็งของประเทศไทย ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของไทย เพื่อสร้างศักยภาพ และข้อต่อรองกับต่างประเทศ ปัญหาเศรษฐกิจจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้

“สิ่งต่างๆ เหล่านั้นเป็นนโยบายที่พรรคไทยรักษาชาติตั้งใจไว้ที่จะทำให้เป็นรูปธรรม ทุกวันนี้ถึงแม้บทบาทของตนจะเปลี่ยนไป แต่ความตั้งใจเหล่านั้นไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพื่อหวังที่จะสร้างโอกาส และอนาคตที่ดีให้กับคนไทย และสังคมไทยครับ #โอกาสคืออนาคต” ดร.คณาพจน์กล่าว

หนึ่งปีที่ผ่านมา ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง และเป็นบททดสอบสำคัญของชีวิตจากเด็กคนนึงที่มีความใฝ่ฝัน…

โพสต์โดย Aeong Joemrith เมื่อ วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สราวุธ’ เลขาฯศาลยุติธรรมตรวจระบบ ‘อีไฟล์ลิ่ง’ ศาลพัทยา
บทความถัดไป‘หมู ปากน้ำ’ แซงชนะ ‘แมน​ นครปฐม’ 4-2 เฟรม คว้าแชมป์สอยคิว พี80-ทรู​ สุ​ราษฎร์​ธานี​ คัพ​