ไลน์หลุด! ส.ส.พปชร.ภาคกลางก่อหวอด โวยหัวหน้า-เลขาฯ “สุชาติ” นำทีม ไม่เอาด้วยแล้ว!

 

ส.ส.พปชร. โวยหน.-เลขาฯ อวย เรียก ‘สุชาติ’ รมต.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคพลังประชารัฐ เกิดความวุ่นวายขึ้นอย่างหนัก โดยมีการโจมตีในกลุ่มของส.ส.พรรค เดี่ยวกับการแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 ซึ่งมี นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ประธานส.ส.พรรค เปิดประเด็นระบุว่า หัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค ไม่มีการขยับเขยื้อนอะไร แต่ตอนเองนั้นจะหาวิธีช่วยเหลือเพื่อนๆพี่ส.ส. ด้วยตัวเอง และมีส.ส. เข้ามาตอบว่า หัวหน้าและเลขาฯไม่เคยเป็นนักการเมืองมาก่อน นายสุชาติ เข้ามาระบุอีกครั้งว่า “ผมคิดว่าไม่เอาด้วยแล้ว เพราะหน้าที่ที่ต้องทำยังไม่รู้เลย

จากนั้นมีการเผยแพร่ข่าว นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม สั่งแจกหน้ากาก 10 ล้านชิ้น ทางไปรษณีย์ ไปยังประชาชน นายสุชาติ เข้ามาตอบอีกว่า เป็นการให้เฉพาะกลุ่มสามมิตร และมีส.ส.บางคน เรียกนายสุชาติ ว่ารัฐมนตรี นายสุชาติ ยังระบุอีกว่า “เห็นใจเพื่อนๆส.ส.ทุกคน ขอให้อดทนเอาไว้ เดี๋ยวผมจะวางแผนหาอะไรมาช่วยในกลุ่ม ขอให้รอนิดนึง กำลังใช้ความคิด เราจะต้องทำพื้นที่ในเวลานี้” นอกจากนี้ ยังมีข้อความของนายสุชาติ ระบุอีกว่า เริ่มดูว่ารัฐมนตรีในพรรคของเรา ถ้าเข้ามาช่วยกันดูแลพวกเราบ้างจะเป็นปัจจัย แอลกอฮอล์ หน้ากาก หาไม่ได้ก็เอาปัจจัยมาให้ต่อคน หรือ รัฐมนตรี ที่มีอยู่ดูแลกัน แอบดูกันเฉพาะในภาคใครภาคมัน เราภาคกลางต้องจดจำวันนี้ไว้ หมดโควิดเมื่อใด เปิดประชุมพรรคเมื่อใด อย่ามาว่าภาคกลางแล้วกัน

นอกจากนี้ยังมีส.ส.บางคนระบุด้วยว่า ตอนอยู่พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อครั้งน้ำท่วม เลขาฯให้เงินมาเลย 5 แสน ไปซื้อถุงยังชีพแจกชาวบ้าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon