‘ปารีณา’ ปัดไม่ได้ส่งคลิปหวิว โบ้ยไลน์กลุ่มพรรคน่ารำคาญ ต่อไปนี้ไม่มีอีกแล้ว

“ปารีณา” ปัดไม่ได้ส่งคลิปหวิว โบ้ยไลน์กลุ่มพรรคน่ารำคาญ ต่อไปนี้ไม่มีอีกแล้ว

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.63 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ราชบุรี โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีภาพแชตการส่งคลิปหวิวในกลุ่มพรรค โดยระบุว่า

ขอชี้แจงหน่อย ป่วนไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ ต่อไปนี้ไม่มีไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ

“กลุ่มไลน์พลังประชารัฐ เป็นกลุ่มไลน์ที่มีแต่ปัญหา ในอดีตมีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปหวิวเข้ามาในกลุ่ม และทาง ส.ส.กานกนิษฐ์แจ้งให้เพื่อนๆ ทุกคนรีบออกจากกลุ่มเพราะมีไวรัส ตั้งกลุ่มใหม่ ต่อมาอยู่ดีๆ ก็มี ส.ส.ไปชวนเพื่อนของ ส.ส.ที่ไม่ใช่ ส.ส.เข้ามาร่วมในกลุ่ม ดีที่ ส.ส.โอ๋ ชัยวุฒิ ตาไว รีบขอร้องให้บุคคลดังกล่าวออกจากกลุ่มไปและแจ้งเพื่อนๆ ห้ามมิให้เชิญคนอื่นเข้ามาในกลุ่ม กลุ่มนี้มี ส.ส.หลายท่าน ใช้ชื่อจริง หน้าจริง เข้าร่วมเป็นสมาชิก แต่ก็มี ส.ส.หลายท่านที่ใช้ชื่อย่อ ชื่อปลอม และไม่มีหน้าตาเข้าร่วมในกลุ่ม จึงทำให้ตรวจสอบสมาชิกในกลุ่มจำนวนร้อยเศษๆ คนยาก ไม่รู้มีใครอยู่ในกลุ่มบ้าง ได้แต่เพียงขอความร่วมมือว่ามิให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่ม จนกระทั่ง เกิดเหตุการณ์ไลน์หลุดมากมายและต่อเนื่อง จนกลุ่มไลน์ดังกล่าวอาจกลายเป็นเครื่องมือทางการเมืองในการทำลายภาพลักษณ์ที่เรารักกันพลังประชารัฐ”

“ดิฉันขอย้ำว่า พวกเรารักกันมาก พวกเรารักกันเหมือนความรักของผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกันแต่ก็ยังรักกันมากมาย อย่าลืมพลังประชารัฐเรามีพลเอกประวิตรที่เป็นหัวใจสำคัญของพรรค และกลุ่มไลน์เจ้าปัญหาล่า…..สุด ดิฉันถูกกล่าวหาว่าส่งคลิปหวิวเข้าไปในกลุ่ม และเตะทุกคนออกจากกลุ่มทำให้กลุ่มหายไป ซึ่งดิฉันขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหวิวดังกล่าว ส่วนประเด็นการตั้งกลุ่มใหม่ ทางผู้ใหญ่ลงความเห็นควรงดตั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐแล้ว เนื่องจากกลุ่มดังกล่าว มีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค จริงบ้าง มั่วบ้าง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ใครอยู่ในกลุ่มบ้างและส่วนตัวรู้สึกว่า กลุ่มไลน์นี้เป็นลบมากกว่าบวก และรำคาญข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มไลน์นี้เต็มที่แล้วค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดภาพบรรยากาศตลาดนัดมีนบุรี ประชาชนออกมาซื้อของแน่นตลาดหลัง กทม.ผ่อนปรนให้เปิดขายเป็นวันแรก
บทความถัดไปโควิดพ่นพิษ! ‘โตโยต้า’ ขยายเวลาเลื่อนเปิด โรงงานเกตเวย์ฉะเชิงเทราถึงวันที่ 23 พ.ค.