สลด! ดาบตำรวจดีเด่นเมืองโคราชยิงตัวเองดับ เครียดหลังเพิ่งพบเป็นโรคหัวใจ

ดาบตำรวจโคราชเครียดจัด ใช้ปืนคู่กายจ่อยิงหัวตัวเองดับคาบ้านพัก

เวลา 10.50 น.วันที่ 20 กรกฎาคม พันตำรวจโท หญิง เจนจิรา เรืองสินทรัพย์ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนของบ้านเลขที่ 442 หมู่ 6 บ้านโคกไผ่ ต.หมื่นไวย อ.เมืองนครราชสีมา จึงรีบรุดไปยังที่รับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน เมื่อถึงที่รับแจ้งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  โดยผู้ที่เสียชีวิตทราบชื่อคือ ดาบตำรวจ ณรงค์ อยู่หมื่นไวย อายุ 49 ปี ตำแหน่งผู้บังคับหมู่ งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรจอหอ สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาดจุด 38 เข้าที่ขมับด้านขวาทะลุออกด้านซ้ายจำนวน 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน โดยในมือขวายังถืออาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุอยู่

จากการสอบถามเพื่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ดาบตำรวจณรงค์ ผู้ตายถือเป็นตำรวจที่ทำงานขยันขันแข็งคนหนึ่งของโรงพักสถานีตำรวจภูธรจอหอ ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายเคยได้รับรางวัลการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมดีเด่นติดต่อกันหลายปี และเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนข้าราชการตำรวจด้วยกัน แต่เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ดาบตำรวจณรงค์ ได้ป่วยเป็นโรคหัวใจ และเข้ารับการผ่าตัดทำบายพาสหัวใจ ทำให้มีสุขภาพไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ทำงานหนักไม่ได้ และเหนื่อยง่าย

และเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายก็ยังไปปฏิบัติหน้าที่ออกตรวจตราดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับประชาชนตามปกติ จนกระทั่งช่วงเช้าได้ออกเวรผู้ตายได้ขับรถกลับบ้าน และได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ก่อนที่ภรรยาจะเข้าไปพบศพ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดจากโรคประจำตัว จึงก่อเหตุดังกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image