รองโฆษก ปชป. ยัน ‘จุรินทร์’ เปิดกว้าง พร้อมให้โอกาสทุกคนทุกกลุ่ม เดินหน้าสร้างพรรค

รองโฆษก ปชป. ยัน ‘จุรินทร์’ เปิดกว้าง พร้อมให้โอกาสทุกคนทุกกลุ่ม เดินหน้าสร้างพรรค

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ได้จัดกิจกรรมพบปะระหว่างคนรุ่นใหม่ที่ผ่านการอบรมยุวประชาธิปัตย์ กับทีมผู้บริหารพรรค นำโดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค นายอลงกรณ์ พลบุตร นายนราพัฒน์ แก้วทอง นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรค นายภูมิสรรค์ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษาคณะกรรมการยุทธศาสตร์ภาคอีสานและนายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรค ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนและจัดสรรงานทั้งในส่วนงานพรรค และกระทรวงที่พรรครับผิดชอบ ที่มีความสอดคล้องกับศักยภาพของยุวประชาธิปัตย์ที่สนใจร่วมงานในแต่ละด้าน ดังนั้นในเรื่องนี้จึงสะท้อนให้เห็นว่าพรรคประชาธิปัตย์ภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และทีมผู้บริหารพรรคชุดปัจจุบัน เปิดกว้างและให้โอกาสกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

นางดรุณวรรณกล่าวด้วยว่า ในฐานะที่ตนเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ของพรรคประชาธิปัตย์ และได้มีโอกาสร่วมงานกับนายจุรินทร์ ยืนยันได้ว่านายจุรินทร์เป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์เปิดกว้าง ให้โอกาสคนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในการทำงานขับเคลื่อนพรรคไปข้างหน้า การที่นายจุรินทร์เห็นความสำคัญของคนรุ่นใหม่ จึงได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจการด้านเยาวชน สิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียมกันระหว่างเพศ รวมถึงการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

“แม้ดิฉันเพิ่งเริ่มต้นทำงานการเมืองไม่นานมานี้ แต่ก็ได้รับโอกาสจากหัวหน้าจุรินทร์ มอบหมายงานให้ทำหน้าที่ที่สำคัญหลายด้าน จากการได้ร่วมงานกับหัวหน้าจุรินทร์ ทุกครั้งที่พบกัน หัวหน้าจะชวนพูดคุยเรื่องการทำงานในพรรคเสมอ มักจะมีคำถามชวนให้คิดตลอดเวลาว่า จะทำอย่างไรที่จะช่วยกันขับเคลื่อนพรรคไปข้างหน้า เน้นเรื่องการทำงานให้เห็นเป็นรูปธรรม รวดเร็ว จับต้องได้ ให้มุ่งมั่นทำงานมากกว่าตอบโต้ทางการเมือง และมักให้คำแนะนำในการทำงานอยู่ตลอดว่ามีอุปสรรคหรือไม่อย่างไร ขอให้นึกถึงประโยชน์ของพี่น้องประชาชนเป็นหลัก และจากการที่เป็นสมาชิกพรรค ได้เห็นการทำงานของหัวหน้าพรรคทุกคน ล้วนเป็นผู้ที่มีศักยภาพ มีประสบการณ์และความรู้ ความสามารถในการที่จะนำพาองค์กรไปข้างหน้า พรรคประชาธิปัตย์มีความเป็นสถาบันการเมือง การเลือกหัวหน้าพรรคถือเป็นฉันทามติจากเสียงส่วนใหญ่ จึงอยากให้ทุกคนให้กำลังใจ และสนับสนุนนายจุรินทร์ในการทำหน้าที่ และขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนนโยบายต่างๆ ไปยังพี่น้องประชาชนต่อไป” รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พิษโควิด ‘องค์การค้า’ จ่ายเงินเดือนพนักงาน 75%
บทความถัดไปพาย ภัทรียา ขออินเทรนด์ ไม่พลาดเล่นแอพพ์ฮิต เปลี่ยนโฉมเป็นหนุ่มคมเข้ม