ปชป.เคาะประชุม กก.บห. 29 มิ.ย. เล็งถกวันประชุมใหญ่สามัญ “จุรินทร์”ให้สาขาพรรคแจงปัญหาสมาชิก

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2563  ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในฐานะประธานคณะคณะกรรมการกิจการสาขาพรรค และตัวแทนสาขาพรรคประจำจังหวัด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้(15 มิ.ย.) ตนได้ประชุมคณะกรรมการฯ โดยมีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ร่วมรับฟังการประชุมด้วย โดยที่ประชุมมีมติประชุมกรรมการบริหาร(กก.บห.)พรรค ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ซึ่งในการประชุม กก.บห.จะกำหนดวันประชุมใหญ่สามัญประจำปีต่อไปว่าควรจะเป็นวันไหน

เมื่อถามว่า การประชุมวันนี้ เป็นเพราะความขัดแย้งในพรรคหรือไม่ นายนิพนธ์ กล่าวต่อว่า ความจริงคณะกรรมาธิการฯ มีการประชุมทุกสัปดาห์อยู่แล้ว แต่เนื่องจากติดโควิด -19 จึงไม่ได้ประชุม กระทั่งมีการประชุมในวันนี้ โดยให้มีตัวแทนสาขาพรรคทั่วประเทศ แต่ละภาค รายงานการทำงานพรรคที่ผ่านมาว่าประชาชนตอบรับพรรคมากขึ้น แม้แต่ในภาคอีสาน เช่น จังหวัดขอนแก่นซึ่ง ที่ผ่านมาคนของพรรคประชาธิปัตย์ไม่สามารถเข้าไปได้ แต่ตอนนี้ได้รับการตอบรับดี ร่วมทั้งภาคเหนือ ได้รับการตอบรับดีเช่นกัน เป็นผลจากการทำงานหนักของนายจุรินทร์ ที่ให้ความมั่นใจพรรคมีโอกาส และขอให้ทุกคนมีความสามัคคี

เมื่อถามว่าที่ประชุมมีการพูดคุยถึงความเคลื่อนไหวที่เกิดความขัดแย้งในพรรคขณะนี้หรือไม่ นายนิพนธ์ กล่าวว่า มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ด้วย โดยนายจุรินทร์เล่าถึงการทำงานที่ผ่านมา และให้สาขาพรรคชี้แจงทำความเข้าใจกับสมาชิกพรรคว่าพรรคได้ทำงานหนักอย่างไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บร็อกดอน’ เผยมีนักบาสเมินแข่งต่อ ด้าน ‘เอ็นบีเอ’ เตรียมเริ่มตรวจหาเชื้อโควิด-19
บทความถัดไปกรมพระศรีสวางควัฒน ทรงชื่นชมรัฐบาลแก้โควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์เสียสละเพื่อผู้ป่วย