‘ธนกร’ อวย ‘อุตตม’ ชื่นชมสปิริต ลูกผู้ชายตัวจริง

‘ธนกร’ อวย ‘อุตตม’ ชื่นชมสปิริต ลูกผู้ชายตัวจริง

นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ลูกผู้ชายตัวจริง การประชุมรักษาการกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐเพื่อกำหนดการประชุมใหญ่สามัญเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ต้องชื่นชมสปิริตท่านอุตตม สาวนายน รักษาการหัวหน้าพรรคมาประชุมด้วยสีหน้าสดใส ทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ก่อนประชุมผมได้มีโอกาสคุยกับท่านอุตตม ดูท่านผ่อนคลาย สบายๆ สงสัยเพราะท่านชอบเข้าวัดทำบุญ ท่านคงปล่อยวาง ทุกอย่างว่าไปตามกติกา ตามข้อบังคับ ตามครรลองประชาธิปไตย ตั้งหน้าตั้งตาทำงานตามที่ “ลุงตู่” มอบหมาย อย่างเต็มที่ นี่ถ้าเป็นผมคงไม่มีสมาธิ เพราะที่ผ่านมามีแต่ข่าวกระทบเก้าอี้แทบทุกวัน แต่ท่านอุตตมยังคงทำงานอย่างหนักไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ไล่ตั้งแต่ผ่าน พ.ร.ก. 3 ฉบับ ต่อด้วย พ.ร.บ.โอนงบประมาณปี 63 มาตรการเยียวยา 5,000 บาท เตรียม พ.ร.บ.งบปี 64 ฯลฯ

ผมนับถือหัวใจท่านจริงๆ คนดี มีฝีมือ ซื่อสัตย์สุจริตเหมือน “ลุงตู่” นี่แหละที่สังคมไทยต้องการ ผมไม่ได้ชมท่านเพราะท่านเป็นผู้บังคับบัญชา แต่ผมชมท่านเพราะมันสัมผัสได้จริงๆ ผมเชื่อว่าคนที่รู้จักท่านอุตตมก็คงคิดเหมือนผม พี่น้องประชาชนคงคิดเหมือนผม อย่างไรก็ตาม 27 มิ.ย.ก็จะได้คณะกรรมการบริหารชุดใหม่แล้ว ไม่มีความขัดแย้งใดๆ พลังประชารัฐจะต้องเป็นพรรคการเมืองของพี่น้องคนไทยทุกคนครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เสธ.แมว ซัด รบ.เล่นการเมืองน้ำเน่า แย่งรมต.รายวัน ทำคนสิ้นหวัง จนอยากจัดแฟลชม็อบไล่
บทความถัดไปม็อบต้านเหยียดผิวโค่นรูปปั้น ‘อัลเบิร์ต ไพค์’ ทรัมป์จวกอัปยศ (คลิป)