‘เสี่ยแฮงค์’ ตรวจสถานที่ประชุมใหญ่ พปชร.-เข้มป้องกันโควิด

เสี่ยแฮงค์  ตรวจสถานที่ประชุมใหญ่ พปชร.-เข้มป้องกันโควิด

อนุชา นาคาศัย ว่าที่เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ตรวจความเรียบร้อยสถานที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ของพรรค ก่อนที่จะเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคในช่วงบ่ายวันนี้ 27 มิ.ย. 2563

วันที่ 27 มิถุนายน ที่ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม เมืองทองธานี นายอนุชา นาคาศัย รักษาการรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และว่าที่เลขาธิการพรรคคนใหม่ เดินทางไปยังเมืองทองธานีตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยสถานที่ที่ใช้สำหรับในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ซึ่งใช้ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดเอาไว้ในกรณีที่มีการรวมคนเป็นจำนวนมาก พรรคได้จัดสถานที่ในการประชุมโดยจัดที่นั่งให้ห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร พร้อมกับเตรียมเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายสำหรับวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ และให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

นายอนุชากล่าวว่า มั่นใจว่าการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 จะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งการประชุมจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีระเบียบวาระรายงานการดําเนินกิจการของพรรคในรอบปี พ.ศ.2562 รายงานงบการเงินของพรรค ประจําปี 2562 รวมถึงแก้ไขข้อบังคับพรรค และเรื่องสำคัญคือการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค และการเลือกคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศรีสุวรรณ โวยกองทัพอากาศ-สน.ดอนเมือง ปล่อยรถบรรทุกดินน้ำหนักเกิน ทำถนนพัง
บทความถัดไป‘ถาวร เสนเนียม’ มอบถุงยังชีพให้ผู้พิการสายตา ที่สมาคมคนตาบอดมุสลิม