‘นิพนธ์’ ปลื้มเลือดใหม่ ปชป.ภาคเหนือ ไหลเข้าพรรคกว่าหมื่นคน

‘นิพนธ์’ ปลื้มเลือดใหม่ ปชป.ภาคเหนือ ไหลเข้าพรรคกว่าหมื่นคน

ประชาธิปัตย์ – เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ จ.เพชรบูรณ์ นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะประธานคณะกรรมการกิจการสาขา ตัวแทนพรรค และสมาชิกพรรค พร้อมด้วย นราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้า ปชป.ภาคเหนือ ประชุมอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้สมัค รและสมาชิก ปชป.ภาคเหนือ ในพื้นที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อวางกรอบ และขับเคลื่อนการทำงานตามนโยบายพรรค โดยมีการรายงานยอดตัวแทนเขตจำนวน และจำนวนสมาชิกภาคเหนือที่เพิ่มขึ้น ทั้งในส่วนสาขาพรรคที่มีเพิ่มอีก 4 สาขา และมียอดสมาชิกเพิ่มอีกกว่า 10,000 คน

นายนิพนธ์ กล่าวว่า การเพิ่มขึ้นของสาขา และสมาชิกพรรค นับเป็นเรื่องที่ดี ที่พี่น้องประชาชนเห็นความสำคัญของนโยบาย ปชป.ภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และหัวหน้า ปชป.ตลอดจนรัฐมนตรีทุกคนของพรรค ที่ได้ร่วมกันทำงานเพื่อนำนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนไปปฏิบัติจนเกิดผลเป็นรูปธรรม ทั้งเรื่องการประกันรายได้ให้แก่เกษตรกร การเร่งรัดการออกโฉนดที่ดินเพื่อสร้างแหล่งทำกิน การเร่งรัดให้ประชาชนมีน้ำประปาใช้ในพื้นที่ชายขอบกรุงเทพฯ ตลอดจนการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนช่วงวิกฤตโควิด-19 เป็นต้น

“อยากให้ตัวแทน ปชป.ในทุกระดับ ตลอดจน สมาชิกพรรค ได้เข้าไปดูแล และสะท้อนปัญหาในพื้นที่ต่างๆ เพื่อนำมากำหนด หาวิธีการแก้ไขให้ได้โดยเร็ว ซึ่งผมเข้าใจเป็นอย่างดี ว่าความทุกข์ร้อนของประชาชนเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และขอเป็นกำลังใจให้คน ปชป.ทุกคน ได้ทำงานสร้างสรรค์คุณค่าให้แก่ประชาชน และประเทศชาติต่อไป” นายนิพนธ์ กล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จราจรสายเหนือ เคลื่อนตัวช้า คาดรถหนาแน่นถึงเช้าวันพรุ่งนี้
บทความถัดไปเจอแล้ว! ตะแกรงเหล็กเผาผี หลังถูกขโมยไปขายของเก่า เจ้าของร้านรับซื้อรู้ถึงกับขนลุก