‘ก้าวไกล’ เดินสายแจ้งข่าวชาวสมุทรปราการ เตรียมตัวเลือกตั้งใหม่เขต 5 ยันส่งผู้สมัครสู้ศึก

‘ก้าวไกล’ เดินสายแจ้งข่าวให้ชาวสมุทรปราการเตรียมตัวเลือกตั้งใหม่เขต 5 สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร โฆษกพรรคก้าวไกล (ก.ก.) และนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล กรรมการบริหารพรรคสัดส่วนภาคกลาง และ ส.ส.พรรคก้าวไกล ร่วมกับทีมงานพรรค ก.ก.จังหวัดสมุทรปราการ ปูพรมแจ้งข่าวสารพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 5 จังหวัดสมุทรปราการ ว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่ในเขตนี้ อันเนื่องมาจากนายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดนใบเหลืองจากการเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562

นายวิโรจน์กล่าวว่า ในวันนี้เป็นเพียงการสร้างความตระหนักรู้ให้พี่น้องประชาชนว่าจะมีการเลือกตั้งใหม่เกิดขึ้น ขอให้เตรียมตัวและติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่าจะมีการประกาศพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งในวันใด

ด้านนางอมรัตน์รณรงค์และแจ้งช่องทางการสื่อสารให้พี่น้องประชาชนร่วมติดตามการทำงานผู้แทนราษฎรของพรรคก้าวไกลที่สานต่อภารกิจอนาคตใหม่ และเมื่อมีการเลือกตั้ง อยากให้ประชาชนพิจารณาเลือกพรรคการเมือง เลือกผู้สมัครที่ตอบโจทย์ความต้องการ และรักษาผลประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติมากที่สุด

นางอมรัตน์กล่าวว่า พรรคยังอยู่ในกระบวนการสรรหาผู้สมัครในนามพรรคก้าวไกลอย่างเป็นทางการ แต่ยืนยันว่าเราสู้แน่ เราลงสมัครแน่ๆ เพราะเราพร้อมชนกับปัญหาของประเทศ ไม่ยอมเกี้ยเซี้ยกับใครทั้งสิ้น ดังนั้น ขอให้พี่น้องติดตามอย่างใกล้ชิดต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนขี้อาย แต่กล้าล้วงคอเสือกับหมี ขูดหินปูนสัตว์ป่า(ชมคลิป)
บทความถัดไป‘คิปแซง’ นักวิ่งมาราธอนดังถูกแบน 4 ปี เหตุเมินตรวจสารกระตุ้น-ให้หลักฐานเท็จ