‘สลิลทิพย์’ ผู้สมัครเบอร์ 3 พรรคพท. ลุยตลาดนัดไทยสมุทร 2 หาเสียงโค้งสุดท้าย

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครเบอร์ 3 พรรคเพื่อไทยลงพื้นที่หมู่บ้านไทยสมุทร2 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หาเสียงในตลาดนัดไทยสมุทร 2 โดยมีชาวบ้านที่มาจับจ่ายใช้สอยให้ความสนใจ

นางศิรินทิพย์ กล่าวว่า ช่วงนี้ต้องลงพื้นที่อย่างหนักเพราะเป็นของสุดท้ายแล้วผลตอบรับจากชาวบ้านเป็นอย่างดีโดยที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทย ทำประโยชน์ให้กับประชาชนไม่ว่าจะเป็นโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค หรือกองทุนหมู่บ้าน แม้จะเพียงหนึ่งเสียงแต่ก็จะทำหน้าที่ในสภาให้ดีที่สุดและในการลงพื้นที่ในครั้งนี้ประชาชนพ่อค้าแม่ค้าต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เศรษฐกิจยุคนี้แย่มากอยากให้พรรคเพื่อไทยเข้าไปทำหน้าที่แทนประชาชนในการพักดันโครงการต่างๆ ให้พี่น้องประชาชนกินดีอยู่ดี

“ซึ่งขณะนั้นเห็นได้ว่าไม่มีนโยบายอะไรเลยจะช่วยเหลือคนยากคนจนมาพรรคไทยรักไทยเดิมได้เข้ามาปฏิวัติสิ่งเหล่านี้โดยการนำของหัวหน้าพรรคคนเดิม แม้จะทุกคนไม่ได้รวยขึ้นผิดหูผิดตาแต่ก็มีความเป็นอยู่ที่ดีและครั้งนี้ก็ขอโอกาสให้กับต้นผู้สมัครหมายเลข 3 เข้าไปรับใช้ประชาชนอีกครั้งหนึ่งเพื่อที่จะหลุดพ้นจากนโยบายวงจรอุบาทว์ ขณะนี้เพื่อจะได้ลืมความโง่ความทนความเจ็บสักทีและอยากฝากถึงพี่น้องประชาชนในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ให้ออกมาใช้สิทธใช้เสียงเลือกพรรคเพื่อไทยเข้ามาทำหน้าที่ให้กับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง” นางศิรินทิพย์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon