‘ไพบูลย์’ ต้อนรับคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 ในโอกาสเยี่ยมเยียนพรรคพลังประชารัฐ

‘ไพบูลย์ นิติตะวัน’ ต้อนรับคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 ในโอกาสเยี่ยมเยียนพรรคพลังประชารัฐ

นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 11 (พตส. 11) พร้อมบรรยายสรุปในหัวข้อ “แนวทางการทำให้พรรคการเมืองเป็นของมหาชน” ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก

โดยมีนางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ดำเนินรายการ พร้อมด้วย ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ร.อ.ดร.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี เขต 2 นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 และนางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. เขต 6 เข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ นายไพบูลย์ ได้กล่าวต้อนรับคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 พร้อมแนะนำให้รู้จักความเป็นมาของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งโครงสร้างพรรคฯ ทั้งโลโก้พรรคฯ และบุคลากรภายในพรรคฯ พร้อมระบุว่า ตนได้รับมอบหมายจากพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ ให้มาเป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้

นายไพบูลย์ กล่าวด้วยว่า นับว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ได้รับเกียรติจากคณะนักศึกษาพตส.รุ่น 11 ทุกท่าน ที่มารับรับฟังการบรรยายและร่วมแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวางทั้งเรื่องพ.ร.บ.พรรคการเมือง และการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ขณะเดียวกัน เน้นย้ำด้วยว่า พรรคการเมืองเป็นของประชาชนทุกคน ไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง ซึ่งนักการเมืองนับว่าเป็นกลไลขับในการเคลื่อนการเมืองตามระบบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบโจ๋ปลอมเป็นแอดมินกลุ่มซื้อขายของแบรนด์เนมตุ๋นเหยื่อโอนเงินมัดจำ
บทความถัดไปเซลติกส์ฮึดชนะฮีต ตีตื้น 2-3 เกม ยังได้ลุ้นต่อรอบชิงสายตะวันออก