หมอเหรียญทอง ประกาศรวมพล คนจงรักภักดี ศูนย์ราชการ 17.00น.

หมอเหรียญทอง ประกาศรวมพล คนจงรักภักดี ศูนย์ราชการ 17.00น.

พลตรี นายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อควาามเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมาระดมพลคนจงรักภักดีกับสถาบันพระมหากษัตริย์สวมเสื้อเหลืองรวมตัวกันที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 22 ตุลาคม เวลา 17.00น.

โดยข้อความระบุว่า รวมพลังพสกนิกรใต้ร่มพระบารมีแสดงความจงรักภักดี สวมเสื้อเหลืองกันให้พรึบพร้อมเพรียงกัน ณ ศูนย์ราชการฯ ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ พรุ่งนี้ 22 ต.ค.63 เวลา 17.00น.

โดยนายแพทย์เหรียญทอง ได้โพสต์ แผนที่จุดรวมพลตลิดแนวถนนระหว่างศาลปกครองและอาคาร CAT โดยระบุข้อความว่า แผนผังที่รวมพล(พื้นที่สีเหลืองเส้นประตามภาพที่แนบ)เพื่อแสดงพลังเสื้อเหลืองผู้พิทักษ์องค์ราชัน ณ ศูนย์ราชการฯ ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ต.ค.63 เวลา 17.00 น.

สำหรับพื้นที่จอดรถจะอาศัยอาคารจอดรถ-ถนนภายในศูนย์ราชการฯ ส่วนห้องสุขาจะใช้พื้นที่อาคารการสื่อสารแห่งประเทศไทย – อาคารศาลปกครอง – อาคารศูนย์ราชการฯ
พสกนิกรผู้จงรักภักดีสวมเสื้อเหลืองโดยพร้อมเพรียงกัน จะแสดงสัญญลักษณ์ความจงรักภักดีด้วยพระบรมฉายาลักษณ์-ธงชาติ ก็ขอให้เตรียมมากันเองนะครับ ท่านผู้ใดจะสนับสนุนน้ำดี่ม-ขนม ก็สุดแต่ท่านจะสดวกครับ…เรามาด้วยความสุข ความจงรักภักดี มาแสดงพลังกันครับ
ได้โปรดแชร์แผนผังให้ทราบทั่วกันเพื่อลดปัญหาการจราจรแออัดจากการรวมพลแสดงพลังด้วยนะครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon