เริ่มแล้ว! บิณฑ์ นัดรวมพลเสื้อเหลือง-ชมพู ปกป้องสถาบัน ที่วัดพระแก้ว 1 พ.ย.

เริ่มแล้ว! บิณฑ์ นัดรวมพลเสื้อเหลือง-ชมพู ปกป้องสถาบัน ที่วัดพระแก้ว 1 พ.ย.

หลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เพราะต้องการต่อสู้เพื่อปกป้องสถาบัน โดยไม่อยากให้ประชาชนเกิดคำถามว่า ทำไมตนต้องไปยุ่งเกี่ยวกับสถาบันให้มูลนิธิฯโดนต่อว่า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม บิณฑ์ ได้โพสต์นัดรวมตัวกันที่วัดพระแก้ว วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. สวมเสื้อเหลืองกับเสื้อชมพู โดยมีรายละเอียด ดังนี้

กราบขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยก แต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน

ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่า ยังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขาที่จวบจ้วงสถาบัน

ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันอยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้อง ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบัน ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเรา

อย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับถ้าท่านไม่เริ่ม ก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆท่านครับ

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 น เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ

วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่าน อย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับผม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อดีตนักร้องดัง ‘อุ้ย รวิวรรณ’ เล่าเหตุถูกฟ้องล้มละลาย-เฉียดตายในสนามบิน
บทความถัดไป‘ศานิตย์’ ป้อง ‘บิ๊กตู่’ ยันฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุม ไม่ได้รุนแรง ชี้ม็อบดื้อไม่ยอมกลับบ้านตามตร.สั่ง