ลูกสาวเผย ‘วิสาร’ ถึงเชียงรายแล้ว ขอเลือดพ่อเป็นหยดสุดท้าย เชื่อผู้มีอุดมการณ์เดียวกันย่อมเข้าใจ

ลูกสาวเผย ‘วิสาร’ ถึงเชียงรายแล้ว ขอเลือดพ่อเป็นหยดสุดท้าย เชื่อผู้มีอุดมการณ์เดียวกันย่อมเข้าใจ

สืบเนื่องจากวานนี้ (27 ตุลาคม) นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ลุกขึ้นมากรีดข้อมือตัวเองขณะอภิปรายในรัฐสภา เพื่อประท้วงนายกรัฐมนตรี สร้างความตื่นตกใจให้กับ ส.ส. และประชาชนจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม น.ส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ หรือยิ้ม บุตรสาวของนายวิสาร เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่าวันนี้นายวิสารเดินทางกลับถึง จ.เชียงรายแล้ว พร้อมระบุว่า อ้อมกอดที่อบอุ่น You are my HERO กลับมาถึงเชียงรายแล้ว (ไม่รู้จะต่อว่ายังไงดี ก็เพราะเป็นห่วงมาก) เอาเป็นว่าภูมิใจมากๆ ละกัน ได้กอดแล้วก็อุ่นใจละ

น.ส.วิสาระดีกล่าวว่า ความวัยรุ่นใจร้อนของคุณพ่อหลักๆ คืออยากให้สภาเป็นที่พึ่ง เป็นความหวังของประชาชน ตามที่ประชาชนได้เลือก ส.ส.เค้าเข้ามา อยากเห็นการแก้ปัญหาโดยสันติวิธี นายกฯประยุทธ์คุมอำนาจสูงสุด แต่ไม่ยอมลดอำนาจฟังเสียงประชาชนเลย การกรีดเลือดครั้งนี้ขอให้เป็นหยดสุดท้าย และขออย่าให้เกิดการนองเลือดอีกในอนาคต กรีดเลือดวันนี้ขอเพื่อรักษาเลือดของน้องๆ นิสิต นักศึกษา ก่อนจะสายเกินไป

“ช่วงนี้ใช้แขนเดียวไปก่อนละกัน (ดีไม่โดนเส้นเลือดใหญ่ ห่างไป 2 มิล) แผลสวยมากค่ะ ขอบคุณ ส.ส คุณหมอกิตติศักดิ์ที่ช่วยทำแผลให้คุณพ่อในคืนนั้นนะคะ ขอบคุณ ส.ส ท๊อป เชียงใหม่ ที่เข้ามาช่วยห้ามเลือดคุณพ่อทันที ขอบคุณพี่หนิม จุลพันธ์ ที่อยู่ข้างพ่อไม่ห่างกาย ขอโทษ ส.ส.ชนก ด้วยนะคะ เห็นว่ากลัวเลือดด้วย ยิ้มเชื่อว่าใครที่มีอุดมการณ์เดียวกันจะเข้าใจ หากเห็นต่างนั่นคือคุณไม่เข้าใจเราเลย เราพยายามจะเรียกร้องให้สภาเป็นความหวังของประชาชน ฟังเสียงพวกเราบ้างแล้วคุณจะได้ยิน” น.ส.วิสาระดีกล่าว

พร้อมติดแฮชแท็ก livingbyprinciples, เจียงฮายยิ้มได้, วิสารเตชะธีราวัฒน์, mydadmyhero❤, วิสาระดีเตชะธีราวัฒน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon