กลุ่มปลดแอกฯขออย่าหมดหวัง ประยุทธ์ดื้อไม่ออก ระดมไอเดียสู้รัฐบาล ลั่นพบกันเร็วๆนี้

กลุ่มปลดแอกฯชี้ อย่าหมดหวัง ประยุทธ์ดื้อไม่ออก ระดมไอเดียสู้รัฐบาล ลั่นพบกันเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. กลุ่มเยาวชนปลดแอก แกนนำสำคัญในการจัดประท้วงต้านรัฐบาล โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH ขอประชาชนอย่าสิ้นหวัง ในการต่อสู้ ขับไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมขอความเห็น แนวทางในการเคลื่อนไหวต่อ ระบุว่า

อย่าให้ความหน้าด้านของเขาสำเร็จผล! สิ้นตุลาแล้วแต่ตู่ยังไม่ลา(ออก)

เขากำลังหล่อเลี้ยงความสิ้นหวัง หล่อเลี้ยงความท้อแท้ และลดทอนพลังในการต่อสู้ของประชาชนผู้เรียกร้องประชาธิปไตย อย่าให้เขาทำสำเร็จ! ชนชั้นนำทุกองคาพยพ ต่างกำลังดิ้นรนเฮือกสุดท้าย ที่จะรักษาอำนาจซึ่งได้มาอย่างไม่ถูกต้อง

“หากประเทศไทยปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยฯจริง เราจะมีรัฐบาลที่มีที่มาอย่างชอบธรรม มิใช่เข้ามาด้วยการรัฐประหารสืบทอดอำนาจ อย่างประยุทธ์ จันทร์โอชา  หากประเทศไทยปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยฯ เราจะมีรัฐธรรมนูญที่เป็นฉันทามติของประชาชน ไม่บิดเบี้ยว เขียนโดยประชาชน เพื่อประชาชน จะไม่มีการฉีกรัฐธรรมนูญ” กลุ่มเยาวชนปลดแอกระบุช่วงหนึ่งของแถลงการณ์

“สิ้นตุลาแล้ว แต่ขอ “ประชาชนอย่าสิ้นหวัง”  ร่วมกันแสดงความคิดเห็น ว่าต้องการต่อสู้กับความหน้าด้านนี้ในรูปแบบใด หากมีความคิดเห็นอื่นๆ โปรดแสดงความคิดเห็นที่ช่อง Comment  แล้วพบกันเมื่อมีการนัดหมายครั้งใหญ่ต่อไป” โพสต์ของกลุ่มเยาวชนปลดแอก  ระบุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สนภ.5 เคลียร์ผิวจราจร ‘อุโมงค์เชื่อมผืนป่า เขาใหญ่ – ทับลาน’ จ.ปราจีนฯ จนสามารถสัญจรได้ปกติ
บทความถัดไป‘ต่อพิฆาต’ เฮนอกบ้านนัดแรกของซีซั่น บุกเชือด ‘สวาดแคท’ 2-1