‘โยธิน เปาอินทร์’ ลงสมัคร แย่งเก้าอี้ อบจ.อ่างทอง อดีตนายก ‘สุรเชษ’ บอกไม่หนักใจ

‘โยธิน เปาอินทร์’ ลงสมัคร แย่งเก้าอี้ อบจ.อ่างทอง อดีตนายก ‘สุรเชษ’ บอกไม่หนักใจ

วันที่ 2 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง สถานที่เปิดรับสมัครชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง และสมาชิกสภาจังหวัดอ่างทอง สำหรับจังหวัดอ่างทองนั้นมีผู้สมัครชิงตำแหน่งเก้าอี้นายก อบจ.จำนวน 2 คน ได้แก่ นายสุรเชษ นิ่มกุล อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง ได้หมายเลขผู้สมัคร เบอร์ 1 และนายโยธิน เปาอินทร์ ได้หมายเลขผู้สมัคร เบอร์2

สำหรับบรรยากาศสถานที่รับสมัครตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสุรเชษ นิ่มกุล ผู้สมัครนายก อบจ.อ่างทอง หมายเลข 1 เดินทางมาถึงสถานที่รับสมัครตั้งแต่เวลา 07 .00 น. พร้อมด้วยผู้สมัตรสมาชิกสภาจังหวัดอ่างทอง พร้อมเดินเข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ ต่อมาเวลา 07.45 น. นายโยธิน เปาอินทร์ ผู้สมัครหมายเลข 2 ได้เดินทางถึงบริเวณอาคารสำนึกรักบ้านเกิด สถานที่รับสมัคร ได้เดินเข้ารายตัวต่อเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภาจังหวัดอ่างทอง

นางสาวสุธีรัตน์ ฉิมฉวี ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า ทางคณะกรรมมการการเลือกตั้งจังหวัดอ่างทอง ได้ดำเนินการจัดสถานที่รับสมัครบริเวณอาคารสำนึกรักบ้านเกิด สำหรับผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง มีจำนวน 2 ราย พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภาจังหวัดอ่างทอง ทั้ง 24 เขต อีกทั้งยังได้ดำเนินการประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ประชาชนที่มีสิทธิ์ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ที่ผ่านมาตอนเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรมีผู้ออกมาใช้สิทธิ์จำนวน 77 % โดยหวังว่าจะให้มีคนออกมาใช้สิทธิ์ในครั้งนี้เกินกว่า 80% อีกทั้งเราจะจัดกิจกรรมสมานฉันท์ในวันที่ 10 พฤษจิกายนนี้ ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง โดยจะเชิญผู้สมัครให้รับทราบถึงข้อกำหนดต่างในการหาเสียง การจัดทำป้าย และการแสดงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ต่อ กกต.ต่อไป

Advertisement

นายสุรเชษ นิ่มกุล ผู้สมัครหมายเลข1 กล่าวว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ไม่ได้มีความหนักใจแต่อย่างใด ที่ผ่านมาตนเองทำงานมาโดยตลอดมีผลงานให้ได้เห็น พร้อมทั้งฝากพี่น้องประชาชนให้พิจารณา ว่าใครสามารถทำงานแก้ไขปัญหาให้เราได้ ก็ให้เลือกคน ๆ นั้นมาทำงาน

นายโยธิน เปาอินทร์ ผู้สมัครหมายเลย2 ในนามคณะก้าวหน้า กล่าวว่า ไม่หนักใจในการชิงตำแหน่งนายก อบจ. พร้อมทั้งจะสู้ด้วยนโยบาย คุณภาพชีวิตของคนอ่างทองต้องดีกว่านี้ จะไม่รวยเป็นกระจุก แต่จะมีความสุขแบบกระจาย

ในขณะที่กองเชียร์ของผู้สมครแต่ละคนต่างเดินทางมาให้กำลังใจต่อผู้สมัครที่ตนเองชอบเป็นจำนวนมาก

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image