เดือดต่อเนื่อง ! อุ๊ หฤทัย ฝากข้อความถึงพ่อไผ่ ดาวดิน ฉัน’เป็น​คนเถื่อน​ดิบหยาบสถุล แต่…’

เดือดต่อเนื่อง ! อุ๊ หฤทัย ฝากข้อความถึงพ่อไผ่ ดาวดิน ฉัน’เป็น​คนเถื่อน​ดิบหยาบสถุล แต่…’

จากกรณีรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ที่มีการดีเบตในหัวข้อ “ไขทางออก…วิกฤตการเมือง” ระหว่าง นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน และ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จนกลายเป็นกระแสที่มีการพูดถึงอย่างร้อนแรงในโลโซเชียลมีเดีย และ นายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา พ่อของไผ่ ดาวดิน โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ถึงเรื่องดังกล่าวา  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  ( ‘พ่อไผ่ ดาวดิน’ ปลื้ม ลูกวางตัวดีไม่ทะเลาะ ‘อุ๊ หฤทัย’ แถมทำให้คนเห็นธาตุแท้อีกฝ่าย)

 ต่อมา อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยฝากข้อความไปถึงพ่อของไผ่ โดยระบุว่า

ถึงคุณ​พ่อ​ ของน้องไผ่​ ดาวดิน

ธาตุ​แท้ดิฉัน​จะเป็​นอย่างไร​ ก็แล้วแต่คุณ​จะคิด​ ปกติ​ดิฉัน​เป็น​คนเถื่อน​ดิบหยาบสถุล​แล้วแต่คะ​ แต่ดิฉัน​ไม่เป็น​คนขายชาติ​ ระวังนะคะ! ระวังว่าลูก​คุณ​จะเป็​นคนขายชาติ​แบบไม่รู้​ตัว​ ถ้าคุณ​จะสนับสนุน​ให้ลูก​คุณ​ทำงาน​เพื่อ​เป็น​ประโยชน์​ต่อส่วนรวม​ ทำงาน​เพื่อ​เป็น​สาธารณะ​จิต​อาสา​ ไม่มีใครว่าคะ​ ทำไปเลย​ ไม่มีใครว่า​ แต่คุณ​สร้าง​ศัตรู​ให้ลูกคุณ​ คุณ​พลักดันให้ลูก​คุณ​ไม่มีตาถอย​หลัง​ คุณ​ให้ลูก​คุณ​ตีสถาบัน​ฯ คนไทยจะรู้​สึกอย่างไรกับลูกคุณ​คะ?

ถ้าคุณ​รักลูกคุณ​ คุณ​ต้องปกป้อง​ลูก​คุณ​ อย่าสนับสนุน​ให้ลูก​คุณ​ย้ำยีหัวใจของคนไท​ยเป็น​จำนวนมากขนาดนี้​ ดิฉัน​หวังดีกับลูก​คุณ​และเตือนลูกคุณ​ด้วยความปราถนา​ดี​ ดิฉัน​ว่าดิฉัน​ไม่ได้ใช้คำหยาบคายกับน้องไผ่เลยนะคะ​ ถ้าอยากให้รายการมันส์​แบบนี้ก็ต้องเป็​นอุ๊​ แบบนี้แหละคะ​ โปรดิวเซอร์ของ​รายการก็ทราบคาแรกเตอร์​ของดิฉันดี​ ว่ารายการเค้าจะเจอกับอะไร​ จริง​ไหม​คะ

ตั้งแต่​ดิฉัน​แสดง​ความคิดเห็น​ทางการเมือง​มา​ ก็ยังไม่เคยด่า​ ว่า​ โจมตี​ ให้ร้าย​ น้องไผ่ดาวดินให้เสียหายเลยแม้แต่ครั้งเดียว​ หรือแม้แต่เมื่อ​วานหลังจบรายการ​ดิฉัน​กับไผ่​ ก็​ได้แสดง​ความนบนอบ​เห็น​ใจซึ่งกันและกัน​ ตามแบบฉบับ​ของเราที่เป็​นคนไทยด้วยกัน​ แล้วทำไม​คุณ​โพสต์​แสดงความคิดเห็น​ที่ดิฉันอ่านแล้ว​ คุณ​เป็น​พ่อ​ คุณ​ไม่ควรหาศัตรู​ให้ลูก​ว่าดิฉัน​แสดงธาตุ​แท้อะไรคะ….

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ตามนั้น! พ่อไผ่ ดาวดิน โพสต์รูปสีซอ ข้าง อุ๊ หฤหัย บอก เอาอย่างนี้ดีกว่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon