‘อ.คฑา’ เผยดวง ‘บิ๊กตู่’ ทัวร์ลงถึงตรุษจีน 64 แนะคนปีมะเมียทำจิตสงบ เดินสายรับพลังบวก

‘อ.คฑา’ เผยดวง ‘บิ๊กตู่’ ทัวร์ลงถึงตรุษจีน64 แนะคนปีมะเมียสวดมนต์ทำจิตสงบ เดินสายขึ้นเหนือ-ล่องใต้-ไปอีสาน รับพลังบวก

เมื่อเวลา 12.15 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายคฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง เดินทางมาที่ทำเนียบรัฐบาล โดยไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ และศาลตายาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล นายคฑา เปิดเผยว่า วันนี้มาร่วมประชุมกับคณะของ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ไม่ได้มาดูดวงให้ใคร หรือดูดวงสถานที่ใดเป็นพิเศษ หลังพบนายสุภรณ์เสร็จจึงเดินมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรให้บ้านเมืองมีความสุข สงบ คิดว่าคนไทยทุกคนรักประเทศไทย และมีความกตัญญูต่อแผ่นดินเพียงแต่จุดมุ่งหมายอาจไม่เหมือนกัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเรารักในแผ่นดิน อยากให้แผ่นดินมีความสุข ดังนั้นหากทุกคน คิดดี พูดดี ทำดี มีเพื่อนดี รับรองว่าชีวิตดีและแผ่นดินไทยดีแน่นอน

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีโอกาสได้ดูดวงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม บ้างหรือไม่ นายคฑา กล่าวว่า ปกติปีนี้คนเกิดปีมะเมียโดยทั่วไปจะเป็นตำบลกระสุนตก ตามหลักโหราศาสตร์จะต้องปะทะอยู่แล้ว แต่ไม่ต้องกังวล เพราะพ้นตรุษจีน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 64 ก็จะผ่านไปได้ โดยช่วงนี้ต้องระมัดระวัง หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ช่วยส่งผลให้จิตสงบ เป็นการยกระดับจิตเพิ่มพลังใจให้ชีวิต ทำให้มีสติรู้ตื่นในการดูแลตัวเองและชาติบ้านเมือง จะทำให้เรารู้ว่าอะไรดี อะไรชอบ อะไรผิดอะไรถูก ไม่ว่าใครถ้าเรารู้จักหน้าที่ของตัวเองบ้านเมืองก็จะสงบสุข และอยากฝากไปถึงคณะรัฐมนตรีหรือใครก็ตามหากรู้จักหน้าที่ของตัวเองบ้านเมืองก็จะมีความสุขแน่นอน

เมื่อถามว่าดวง พล.อ.ประยุทธ์ จะดีขึ้นหลังวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 64 ใช่หรือไม่ นายคฑา กล่าวว่า คนเกิดปีมะเมียทุกคน พอหมดการปะทะชน ปัญหาต่างๆจะน้อยลง ซึ่งช่วงปะทะชนคือช่วงวันที่ 12 ธันวาคม 63 -12 มกราคม 64 แต่อาจจะโชคดีเพราะอยู่ในช่วงปีใหม่ คนไทยกำลังรื่นเริง ก็อาจทำให้สถานการณ์เบาบางลงได้ ซึ่งถือเป็นดวงของคนเกิดปีมะเมียทุกคน ถ้า พล.อ.ประยุทธ์ เกิดปีมะเมียด้วย ก็ต้องระวังและต้องสวดมนต์ไหว้พระและไปรับพลังชีวิตดีๆ โดยเฉพาะทิศเหนือทิศใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นพลังบวกที่ดี ไปรับรอยยิ้มเสียงหัวเราะและไปกระจายความสุข

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image