‘ซินแสเข่ง’ ทำนายดวง ‘อภิสิทธิ์-สุดารัตน์’ ไม่ถึงนายกฯ เตือนเหตุบานปลายถึงเสียเลือดเนื้อ

‘ซินแสเข่ง’ ทำนายดวง ‘อภิสิทธิ์-สุดารัตน์’ ไม่ถึงนายกฯ เตือนเหตุบานปลายถึงเสียเลือดเนื้อ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ถอดยามจับดวงประกบคู่นายรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา กับอดีตนายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เพื่อจี้ให้นายกฯประยุทธ ต้องลาออกจบปัญหาขัดแย้ง ซึ่งพบว่าถึงคุณอภิสิทธ์ จะได้ตำแหน่งนายกฯก็เอาไม่อยู่กับสถานการณ์ ปัจจุบันของกลุ่มคณะราษฏร นิสิตนักศึกษา ยิ่งหากเอาดวงนักการเมืองที่ดวงตก 3 คนต้นทางคิดปฎิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์จนสถานการณ์วุ่นวายมาวิเคราะห์ จะกลายเป็น ว่าคุณอภิสิทธิ์จะเข้าขบวนล้มสถาบันด้วยหรือไม่ ก็ถือว่าจมด้วยกัน

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า แต่ถามว่าแล้วจะให้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี ถ้าคุณอภิสิทธิ์ได้ตำแหน่งแล้วคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จะยอมหรือไม่ หากต้องร่วมโต๊ะเหมือนอย่างปัจจุบันที่มีการประชุมเพื่อคืนอำนาจให้ประชาชน ต้องแก้ไขรัฐธรรมนูญ และเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ ลาออกและล้มสถาบันฯชาติไทยแล้วเส้นทางการเมืองจะสงบหรือไม่ เพราะสิ่งที่นักการเมืองดวงตกต้องการแก้ไขเปลี่ยนแปลงสถาบันฯพรรคประชาธิปัตย์จะรับได้หรือไม่ เพราะดวงคุณอภิสิทธิ์ ในปี 2563 มีทั้งดวงดีแต่ก็อยู่ในช่วงของดาวแห่งศัตรู และอิจฉาริษยา

“ถึงแม้นดวงชะตาคุณหญิงสุดารัตน์ในปี 2563 จะเป็นปีเสริมเป็นปีแห่งการเปลี่ยน แปลงครั้งสำคัญ แต่ถ้ายังคิดแบบเดิมๆไม่คิดเปลี่ยน หลังจากปี 2564 เส้นทางการเมืองของคุณหญิงก็จบแล้ว โอกาสที่จะเดินหน้าในการเมืองระดับประเทศคงเป็นไปไม่ได้ เพราะปี 2563 เป็นปีที่คุณหญิงจะต้องวางเส้นทางใหม่เริ่มต้นใหม่ในรอบสุดท้ายเพื่อการเปลี่ยนแปลงและต่อยอดเหมือนต่อวีซ่า” ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า ได้วิเคราะห์ถึงสถาน การณ์ความเคลื่อนไหวในปัจจุบัน เพราะมีดวงสร้างความแตกแยกให้ตายจาก เชื่อว่ามีคนต้องการเห็นความรุนแรงพยายามให้ถึงขั้นเห็นเลือด เห็นเนื้อ หวังให้รัฐบาลใช้กำลังปราบปราม เพื่อบีบให้นายกฯประยุทธ์ลาออก และหวังปลายทางที่ใหญ่มากกว่านั้น จึงเห็นความพยายามสร้างสถานการณ์ยั่วยุเหิมเกริมหรือลามปรามไปถึงสถาบันฯ ให้เสียหาย

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image