ซินแสเข่ง ผ่าดวงบิ๊กตู่เจอศึกหนัก มี 2ป.รับไม้แทนได้ ‘ธนาธร’ จะมีเหตุ อยู่บ้านเกิดไม่ได้

ซินแสเข่ง ผ่าดวงประยุทธ์เจอศึกหนัก มี 2 ป. รับไม้แทน “ธนาธร” จะมีเหตุ อยู่บ้านเกิดไม่ได้ 

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ผ่าดวงวิกฤตหัวหน้าคณะก้าวไกล นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ยื่นคำขาด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ต้องลาออกภายในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเป็นการบีบรัดให้เข้าสู่วิกฤตหนักมากขึ้น แต่ด้วยสาเหตุที่ดวงชะตาของพล.อ.ประยุทธ์ ถึงแม้ว่าจะประสบปัญหาหนัก แต่ยังสามารถประคองไปได้ เพราะมีดวงชะตาขุนพลคู่กายเสริมบารมีให้ดวงต้านให้แข็งมากขึ้นในการับมือ แต่ถ้าหากว่า มีเหตุรุนแรงที่ยั้งไม่หยุดก็อาจจะมีตัวแทนที่คอยช่วยเหลือรับไม้แทน คือ 2 ป. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ กับพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ซึ่งเป็นดวงที่มั่นคงที่สุดในช่วงไตรมาส 3 นี้

ซินแสเข่งกล่าวว่า ยังได้วิเคราะห์เพิ่มเติมรอยต่อช่วงจังหวะนายธนาธร กับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นคงเป็นไปไม่ได้ที่นายธนาธร จะก้าวสู่การเป็นผู้นำรัฐบาล และไม่มีโอกาสประสบความสำเร็จในการยื่นคำขาดของนายธนาธร แต่ในทางกลับกัน จะมีผลลัพธ์สะท้อนกลับในทางตรงกันข้าม เพราะช่วงจังหวะเดือน และวันที่มีผลกระทบเกิดขึ้นเป็นดวงศัตรูสร้างความแตกแยกก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งรุนแรงเพิ่มขึ้น และสร้างความสับสนวุ่นวายไม่ไว้วางใจที่จะต้องหลีกเลี่ยงต่อปัญหาที่จะเกิดขึ้น

“บวกกับดวงปีของนายธนาธร ที่ทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับความตายของประชาชน กับความอึดอัดไม่สบายใจไร้สาระไม่เป็นเรื่องไม่เป็นราว หรือเกิดเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจที่เกิดตกดวงดาวจรเป็นเหตุให้อยู่บ้านเกิดไม่ได้ และอาจต้องพลัดพรากจากถิ่นฐานบ้านเกิด” ซินแสเข่งกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เตรียมเจอ ‘ฝนตก’ ในหน้าหนาว กทม.-หลายพื้นที่ อุณหภูมิสูงสุด 37 องศา
บทความถัดไป‘โจชัว หว่อง’ ส่งอีเมลล์ถึงบริษัทขายแก๊สน้ำตา จี้เลิกขายให้ไทย-เปิดเผยข้อมูลอาวุธ