ท้ายขบวนม็อบนักเรียนเลวคึก แสดงดนตรีสด สร้างความครึกครื้นให้ผู้ชุมนุม
เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงาาบรรยากาศเวลา 16.30 น. ที่บริเวณแยกเฉลิมเผ่า ที่เป็นช่วงท้ายขบวนของการชุมนุมของกลุ่ม “นักเรียนเลว” ทางกลุ่มศิลปินนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ยังคงแสดงดนตรีสดหลากหลายบทเพลง สร้างความครื้นเครงให้กับผู้ที่เดินทางมาชุมนุมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เนื้อหาของบทเพลงมีทั้งให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีออกไป และ “ให้มันจบที่รุ่นเรา” เป็นต้น
ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อาสา ยังได้เดินแจกริบบิ้นสีส้มให้กับผู้ชุมนุมที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ส่วนสีชมพูอายุ 15-18 ปี และเอกสาร “ม็อบอย่างไรให้ปลอดภัยด้วย” ให้กับกลุ่มเด็กและเยาวชนด้วย
นอกจากนี้ยังมีการตั้งป้าย “คิดว่าตนเองได้รับสวัสดิการเกี่ยวกับเพศกำเนิด จากรัฐมากน้อยแค่ไหน” เพื่อให้ผู้ชุมได้มาแปะสติ๊กเกอร์ตามช่องต่างๆ จำนวน 3 ช่อง คือ มาก ปานกลาง น้อย ทั้งนี้ หลังเปิดให้เริ่มติดสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ช่วงบ่ายโมง ผ่านมา 3 ชั่วโมงครึ่งมีผู้ติดสติ๊กเกอร์ในช่อง “น้อย” มากที่สุด



