ธนาธร ลงพื้นที่อ่างทองช่วยหาเสียง อบจ. ปรามบิ๊กตู่ใช้ ม.112 ทำบานปลาย

ธนาธร ลงพื้นที่อ่างทองช่วยหาเสียง อบจ. ปรามบิ๊กตู่ใช้ ม.112 ทำบานปลาย

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ตลาดนัดสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้ากลุ่มก้าวหน้า ลงพื้นที่หาเสียงช่วยนายโยธิน เปาอินทร์ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง หมายเลข 2 และนางชนันท์กานต์ เจริญไพฑูรย์ ผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง(ส.อบจ.)หมายเลข 4 อำเภอสามโก้ เขต 2 โดยนายธนาธร ได้เดินขอคะแนนเสียงให้นายโยธิน และนางชนันท์กานต์ กับพ่อค้าแม่ค้าพร้อมด้วยประชาชนที่เดินจับจ่ายซื้อของอยู่ ต่างขอถ่ายรูปอย่างมากมาย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามจากนายธนาธร จากกรณีที่มีกระแสต่อต้านต่าง ๆ มีความเห็นอย่างไร นายธนาธรตอบว่าไม่หวั่นใจอะไรเรามุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างไม่ได้หยุดเราออกเดินทางรณรงค์หาเสียงตลอด เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาก็อยู่ภาคตะวันออก ตอนนี้อยู่ที่อ่างทองกับผู้สมัครนายก อบจ.คุณโยธิน เปาอินทร์ แต่ต้องดูหลายๆจังหวัดที่มาก่อกวนระรานรณรงค์หาเสียงของเรา เรากำลังวางแผนดำเนินคดี

ส่วนการชุมนุมใหญ่ในวันพรุ่งนี้(25พย.63)เราให้กำลังใจนิสิต นักเรียน นักศึกษาทุกคนร่วมถึงพี่น้องประชาชนที่จะออกมาชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ฝากบอกเจ้าหน้าที่รัฐ ฝากบอกรัฐบาล คนไทยด้วยกันได้ส่งเสียงออกมาเป็นจำนวนมาก เปิดใจรับฟังพวกเขาเถอะครับ พวกเขาไม่ต้องการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่ดึงดันใช้ความรุนแรง ใช้มาตรา 112 กับพวกเขามีแต่จะทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลงไปอีก โดยเฉพาะการทำรัฐประหารไม่สามารถแก้ปัญหาได้

 

ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง 2 คนคือนายสุรเชษ นิ่มกุล หรือนายกตี๋ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทองหลายสมัย หัวหน้ากลุ่ม”สำนึกรักบ้านเกิด”หมายเลข1 และนายโยธิน เปาอินทร์ จากกลุ่มก้าวหน้า หมายเลข 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปตท.ลุยธุรกิจให้บริการซื้อ – ขายใบรับรองพลังงานหมุนเวียน
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)