คอนเทนเนอร์โผล่ ทำรถติดแต่เช้า #ม็อบ29พฤศจิกา ติดเทรนด์ทวีต

คอนเทนเนอร์โผล่ ทำรถติดแต่เช้า #ม็อบ29พฤศจิกา ติดเทรนด์ทวีต

จากกรณีกลุ่มราษฎรนัดชุมนุมในเวลา 15.00 น. ที่กรมทหารราบที่ 1 ซึ่งมีบ้านพักของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานกรรมการ ตั้งอยู่

คลิกอ่าน ราษฎรนัดวันนี้ ชุมนุม “กรมทหารราบที่ 1” เวลา 15.00 น.

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้ากรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ (ร.1 พัน.1 รอ.) ถ.วิภาวดีรังสิต ขาออก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ได้นำตู้คอนเทนเนอร์ จำนวน 130 ตู้ พร้อมแท่งปูนแบริเออร์จำนวนหนึ่งและลวดหีบเพลง มาติดตั้งเพื่อปิดบริเวณด้านหน้าทางเข้า ในช่วงถนนคู่ขนานวิภาวดีขาออก เป็นระยะทางรวม 1 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี และชุดสืบสวน สน.บางซื่อ ดูแลความเรียบร้อย หลังกลุ่มผู้ชุมนุมประกาศจะมาที่บริเวณดังกล่าวในช่วงเวลา 15.00 น.

ล่าสุดในทวิตเตอร์ #ม็อบ29พฤศจิกา ได้ขยับติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้วพร้อมกับมีชาวเน็ตทวีตภาพตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมกับลวดหนามที่ถูกนำมาตั้งตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณด้านหน้ากรมทหารราบที่ 1 เพื่อใช้สกัดกั้นกลุ่มผู้ชุมนุมที่ฝั่งถนนวิภาวดีกันเป็นจำนวนมาก โดยมีรายงานด้วยว่าเจ้าหน้าที่ได้ใช้สีทาปิดโลโก้ตู้คอนเทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ในช่วงเช้าของวันที่ 29 พฤศจิกายน โลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์การตั้งตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งปิดเส้นทางจราจรคู่ขนานไป 1 ช่อง รวมถึงมีการวางลวดหนามปิดสะพานลอยคนข้ามด้วย ส่งผลให้การจราจรติดขัดตั้งแต่ช่วงเช้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon