‘ประสิทธิ์’ แถลงด่วน โต้ ก้าวหน้า รับอยู่เบื้องหลังไอโอ ถามผิดตรงไหน ทำเพราะรักสถาบัน

‘ประสิทธิ์ เจียวก๊ก’ แถลงด่วน โต้ คณะก้าวหน้า ถามผิดตรงไหน ทำไปเพราะรักสถาบัน

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก นักธุรกิจ ที่คณะก้าวหน้าระบุอยู่เบื้องหลังไอโอกองทัพ นัดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนโต้ คณะก้าวหน้า โดยกล่าวว่า ตนเองพร้อมบริษัทในเครือ ถูกกระทำโดยตรง ขอถามคระก้าวหน้าว่า ที่แถลงข่าวเมื่อเช้านั้นเพื่อหวังคิดจัดการคนรักสถาบันหรือเปล่า

ยอมรับว่าตนเป็นคนพัฒนาบริษัททั้งหมดตามที่คณะก้าวหน้าได้กล่าว ตนเอง เป็นจิตอาสา 904 เรียนรู้พระมหากรุณาธิคุณของกษัตริย์ รับสอนเรื่องโซเชี่ยลที่โรงเรียนจิตอาสา ให้ทุกคนเรียนรู้ข้อจริง ไม่หลงเป็นเหยื่อเฟกนิวส์ รับอยู่เบื้องหลังทั้งหมด แต่ต้องออกมาเพราะถูกยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจ คำถามคือตนทำผิดหรือ วันนี้มาตัดขาตนทำไม ทำลายผมทำไม เพื่อให้ประชาชนกลัวหรือ เพื่อให้ข้อเท็จจริงปรากฎน้อยลง หรือจะให้ตนหยุด ตนอยู่ข้างหลังมานาน วันนี้ขออยู่เบื้องหน้า

นายประสิทธิ์ ยอมรับให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ฟรีๆ แต่ถามกลับว่า แล้วมันผิดตรงไหน ไม่ได้เอาเงินหลวงซักบาทเดียว ที่จะให้ใช้ ยอมรับเป็นจิตอาสา 904 อย่าว่าแต่ทหารมาใช้ ตำรวจ หรือโจร ถ้าทำความดีก็ใช้ได้ ตอนนี้ตนใช้ทำความดีที่เผยแพร่พระราชกรณียกิจ อันเป็นหน้าที่ของคนรักสถาบัน และตนเป็นคนรักสถาบัน จะทำแบบนี้ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง –‘ก้าวหน้า’จัดหนัก แฉยับ 54,000 บัญชีทหารทำ IO เปิดชื่อเอกชนร่วมทหาร ทำครบวงจร

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image