“ธนาธร”ปราศรัยช่วย “น้องจูน”หาเสียงหาดบางแสน ชูอุดมการณ์เปลี่ยนชลบุรี ไม่หวั่นถูกทำลายป้าย

เมื่อเวลา 18.30น. วันที่ 12 ธันวาคม 2563 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า พร้อม น.ส.พลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง หรือน้องจูน ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ชลบุรี หมายเลข 2 หัวหน้ากลุ่มคณะก้าวหน้าเปลี่ยนชลบุรี ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณชายหาดแหลมแท่น ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งวันที่ 20 ธันวาคม 2563 โดยขึ้นรถหาเสียงไปทั่วบริเวณชายหาดบางแสน โดยได้รับการต้อนรับอย่างดี


นายธนาธร กล่าวว่า โค้งสุดท้ายของการหาเสียงแล้ว ซึ่งไม่มีการเลือกตั้งอบจ.มานาน 10 ปีแล้ว ที่สำคัญชลบุรีมีการผูกขาดทางการเมืองมานาน คณะก้าวหน้าอยากขอโอกาสเข้ามาบริหารงานบ้าง เพราะไม่มีโครงข่ายข้าราชการ มีแต่อุดมการณ์ จึงอยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุนผู้สมัครคณะก้าวหน้าเปลี่ยนชลบุรีเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

น.ส.พลอยลภัสร์ กล่าวว่า การลงพื้นที่หาเสียงกระแสตอบรับดีมาก คนส่วนมากบอกว่าต้องการเปลี่ยนผู้บริหาร อบจ.ชลบุรีดูบ้าง ให้คนรุ่นใหม่นำความรู้ความสามารถใหม่ๆ เข้ามาทำงานบ้าง ส่วนการหาเสียง ได้ลงพื้นที่อย่างหนักในพื้นที่ จ.ชลบุรี ส่วนวันนี้ได้ลงพื้นที่ อ.บางละมุง และช่วงค่ำนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้าลงพื้นที่ ต.แสนสุข ช่วยหาเสียงในพื้นที่แหลมแท่น ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ฝากถึงชาวชลบุรีตระหนักถึง 1 สิทธิ์ 1 เสียงของทุกคนมีค่าว่าจะให้มีการบริหารงานแบบเดิมๆ กลุ่มผู้บริหารเดิมๆที่ไม่ผ่าน ปปช.ด้านความโปร่งใส หรือ เปลี่ยนการบริหารงานโดยคนรุ่นใหม่เข้ามาทำงาน ให้คุณภาพชีวิตของชาวชลบุรีดีขึ้น ส่วนกรณีป้ายหาเสียงถูกทำลายในหลายพื้นที่ ถือเป็นเรื่องธรรมดาคาดว่าคู่แข่งกลัวจะเสียอำนาจ ตนไม่หวั่นเรื่องของการโจมตีหรือทำลายป้ายหาเสียง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ระดมอาสาสมัครร่วม ยูเมะพลัส คลีน เดอะ ซิตี้ รับศึกบางกอก มิดไนท์ มาราธอน
บทความถัดไป‘แอมมี่’ โพสต์ซึ้งถึงลูกสาว ผู้ปกครองเพื่อนฝากให้กำลังใจ เล่านาทีเกือบกลั้นน้ำตาไม่ไหว