ผลเลือกตั้ง อบจ.นครศรีธรรมราช ‘กนกพร’ ภรรยาวิฑูรย์ อดีตนายก อบจ. นำลิ่วคว้าชัย

อบจ.นครศรีธรรมราช

ผลเลือกตั้ง อบจ.นครศรีธรรมราช ‘กนกพร’ ภรรยาวิฑูรย์ อดีตนายก อบจ. นำลิ่วคว้าชัย

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช รายงานผลการนับคะแนนการเลือกตั้ง นายก อบจ.นครศรีธรรมราช อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 21 ธันวาคม ปรากฏว่า นางกนกพร เดชเดโช ผู้สมัครหมายเลข 2 ทีมพลังเมืองนคร ซึ่งเป็นมารดาของนายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ และภรรยาของนายวิฑูรย์ เดชเดโช อดีตนายก อบจ.นครศรีธรรมราช มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1 จำนวน 263,743 คะแนน

ส่วนอันดับ 2 นายอนันต์ ทองอุ่น หมายเลข 3 จำนวน 146,603 คะแนน อันดับ 3 นายอำนวย ยุติธรรม หมายเลข 1 จำนวน 111,420 คะแนน อันดับ 4 นายพิชัย บุญยเกียรติ หมายเลข 7 จำนวน 62,159 คะแนน อันดับ 5 นายนนทิวรรธ นนทภักดิ์ หมายเลข 5 จำนวน 45,423 คะแนน อันดับ 6 พล.ท.ธีร์ณฉัฎฐ์ จินดาเงิน หมายเลข 6 จำนวน 30,645 คะแนน อันดับ 7 นายอิสระ หัสดิน ผู้สมัครคณะก้าวหน้า หมายเลข 4 จำนวน 29,999 คะแนน อันดับ 8 นายพงษ์กร ไพริน หมายเลข 8 จำนวน 2,482 คะแนน

ขอบคุณทุกคะแนนเสียง

นางกนกพรกล่าวว่า ต้อยขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงนะคะ จะถือธงผู้นำทำให้ได้ ทุกสัญญานโยบายจะสัตย์ซื่อจะร่วมมือสร้างเมืองให้เลื่องลือ จะยึดถือเกียรติพันปีเมืองศรีธรรม วันนี้ทีมพลังเมืองนคร มีความพร้อมสูงสุดอีกครั้งหนึ่งที่จะเข้ามาบริหาร อบจ.ด้วยนโยบายที่เด่นชัด และขอให้ความมั่นใจกับชาวนครศรีธรรมราชว่า จะเข้าไปทำหน้าที่บริหาร อบจ. ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต นำนโยบายที่ประกาศไว้ไปผลักดันให้เกิดผลโดยเร็ว

พล.ท.ธีร์ณฉัฎฐ์ จินดาเงิน หมายเลข 6 กล่าวว่า ยอมรับในคะแนนที่ได้มา ขอบคุณเจ้าของคะแนนทุกคะแนน ทำให้ผมได้รู้ว่ามิตรแท้ในทางการเมืองเป็นอย่างไร ผมได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น ผมจะไม่หยุดนิ่ง จะเดินการเมืองต่อส่งเสริมคนดีเข้ามาทำหน้าที่ช่วยพัฒนาบ้านเมือง ผมอยากเห็นการเมืองสีขาวในนครศรีธรรมราช ผมเกิดในทางการเมืองอย่างเต็มตัว ขอบคุณครับ ขอบคุณจริงๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดผลอย่างไม่เป็นทางการ เลือกตั้งอบจ. เช็ก 76 รายชื่อว่าที่นายกฯทั่วประเทศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon