‘ลูกเกด’ เผยถูก จนท.สะกดรอยตาม เช้า-กลางวัน-เย็น แม้ย้ายที่อยู่ ลั่น ‘เบอร์ก็มี ติดต่อกันสิ’

คิดว่า มาเฟียทวงหนี้ ‘ลูกเกด’ เผย ถูก จนท.สะกดรอยตาม เช้า-กลางวัน-เย็น แม้ย้ายที่อยู่ ลั่น ‘เบอร์ก็มี ติดต่อกันสิ’

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว นักกิจกรรมทางการเมือง แกนนำกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก Chonthicha Kate Jangrew เมื่อเร็วๆ นี้ว่า ถูกฝ่ายความมั่นคงสะกดรอยติดตามถึงที่พักโดยไม่รู้ตัวมาเป็นระยะเวลานาน แม้ย้ายที่พักก็ยังถูกติดตามหาจนพบ จึงสงสัยว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่ไม่ติดต่อสอบถามโดยตรง

น.ส.ชลธิชาระบุว่า ทราบข่าวมาว่า ฝ่ายความมั่นคงสะกดรอยตามมาที่คอนโดที่เราพักอาศัยโดยที่เราไม่รู้ตัวมานานแล้ว จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็มีเจ้าหน้าที่ไปจอดรถแอบเฝ้าร้านอาหารของแม่ตลอด เขาคงจะคิดว่าปลอมตัวเนียนแล้ว ไม่มีใครจับได้ แต่เปล่าค่ะ แม่ดูออกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่หัวปิงปองโล้นๆ นั่นแล้ว ล่าสุด ทราบว่า ช่วงนี้มีเจ้าหน้าที่จากกองปราบมาหาเราที่คอนโด พร้อมเอกสารในมือ แทบทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น คอยมารังควานคนอื่นว่าลูกเกดจะกลับมาเมื่อไหร่ จะเข้ามา แต่ขอโทษนะคะ ช้าไปแล้ว เราย้ายมาอยู่ที่อื่นแล้ว อิอิ

“นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นตำรวจกองปราบ เราคงคิดว่าเป็นมาเฟียทวงหนี้อ่ะค่ะ

Advertisement

“ตอนนี้มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงพยายามตามเรา จนรู้ว่าเราย้ายมาพักที่ไหน ตลกมาก เบอร์โทร เฟซบุ๊กก็มี ถ้าอยากคุย อยากรู้ว่าพรุ่งนี้ มะรืนนี้จะมีชุมนุมไหม จะมีอะไรเด็ดๆ เซอร์ไพรส์รึเปล่า ก็ติดต่อหรือเดินเข้ามาทักทายกันสิ ไม่ใช่คอยแอบสะกดรอยตาม คอยสืบจากแท็กซี่ที่เราขึ้นว่าเราพักที่ไหนตลอดเวลา มันดูไร้สาระ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image