‘บิ๊กตู่’ มอบแจกันดอกไม้ ‘สมศักดิ์’ อวยพรวันเกิด 65 ปี ‘เจ๊เป้า’ ทำข้าวเหนียวหมูทอดแจกขรก.

นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (ฝ่ายการเมือง) ได้เป็นตัวแทนนำแจกันดอกไม้และของที่ระลึกจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มามอบให้กับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

‘บิ๊กตู่’ มอบแจกันดอกไม้ ‘สมศักดิ์’ อวยพรวันเกิด 65 ปี ‘เจ๊เป้า’ ทำข้าวเหนียวหมูทอดแจกขรก.

นายกฯมอบแจกันดอกไม้อวยพรวันเกิด 65 ปี รมว.ยุติธรรม “สมศักดิ์”เรียบง่ายใส่บาตรหน้าบ้านพร้อมภรรยา ลั่นทำงานรับใช้ประชาชน-รัฐบาลเต็มที่  ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยประเทศพ้นวิกฤต

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.เวลา 09.30 น. ที่กระทรวงยุติธรรม นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (ฝ่ายการเมือง) ได้เป็นตัวแทนนำแจกันดอกไม้และของที่ระลึกจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มามอบให้กับนายสมศักดิ์ พร้อมกล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดและวันขึ้นปีใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศ วันคล้ายวันเกิด 65 ปี ของนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในช่วงเช้านายสมศักดิ์ได้ทำบุญใส่บาตรพระที่หน้าบ้าน พร้อมกับนางอนงค์วรรณ เทพสุทิน ภรรยาและครอบครัว โดยนางอนงค์วรรณ ได้ทำข้าวเหนียวหมูและข้าวต้มมัดนำมาแจกให้กับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในกระทรวงยุติธรรม

นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (ฝ่ายการเมือง) ได้เป็นตัวแทนนำแจกันดอกไม้และของที่ระลึกจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มามอบให้กับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ขอบคุณของขวัญที่ท่านนายกฯ มอบให้ ตนดีใจอย่างยิ่ง ตนเป็นนักการเมืองมา 40 ปี ปกติวันเกิดไม่เคยได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ของประเทศอย่างนี้เลย ตนเป็นนักการเมืองใต้บังคับบัญชานายกฯ ได้มาทำหน้าที่ รมว.ยุติธรรม และขอปวารณาตัวในการทำงานรับใช้รัฐบาลและพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ และเป็นความตั้งใจและมั่นใจว่าจะทำงานตอบสนองรัฐบาลและประชาชนได้อย่างดี

ซึ่งในปีนี้เราได้ปรับเปลี่ยนการบริหารงานที่สำคัญ เช่น การปราบปรามและดูแลผู้ติดยาเสพติด การตัดวงจรยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติด ตนมั่นใจว่าตามที่นายกฯ มาให้นโยบายตั้งแต่ 7 ก.พ. 2563 จะสำเร็จอย่างมากมาย แม้วันนี้จะดูคลุมเครือว่าจะสำเร็จได้อย่างไร แต่ตนมั่นใจว่าจะทำได้ และขอกราบเรียนท่านนายก ว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนกับงานของพวกเราชาวกระทรวงยุติธรรม และขอให้สิ่งดีๆกลับไปยังนายกฯ ช่วยบันดาลในการพัฒนาประเทศและฝ่าวิกฤตโควิด-19 สำเร็จและลุล่วงไปด้วยดี ตนเชื่อว่านายกฯทำได้ และจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง

ต่อมานายวิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงยุติธรรม เข้ามอบแจกันดอกไม้เพื่ออวยพร และกล่าวว่า ตนในนามตัวแทนข้าราชการกระทรวงยุติธรรม พวกเรายินดีที่จะทำงานภายใต้การนำของท่าน ตามที่ท่านได้ชี้แนะกับพวกเรามาตลอด ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง นำกระทรวงยุติธรรมบรรลุเป้าหมายตามที่ท่านวางเอาไว้ ซึ่งพวกเราชาวกระทรวงยุติธรรมพร้อม ที่จะร่วมมือปฏิบัติตามนโยบายให้งานประสบความสำเร็จเพื่อประเทศและประชาชน

โดยนายสมศักดิ์ ได้กล่าวขอบคุณข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ทำงานร่วมกันมาเป็นอย่างดี ในปีนี้ตนมีนโยบายที่เข้มข้นกว่าเดิมก็หวังว่าทุกท่านจะช่วยกัน ให้งานออกมาสำเร็จเป็นอย่างดีเพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน และขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายช่วยปกป้องคุ้มครอง และขอให้ทุกท่านมีความสุขประสบความสำเร็จ

ทั้งนี้นายสมศักดิ์ ไม่ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองวันครบรอบวันเกิดแต่อย่างใด มีเพียงการร่วมรับทานอาหารกับครอบครัวเท่านั้น

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พาณิชย์ไทย ชี้แจง สาธารณสุขลาว ให้มั่นใจบริโภคอาหารทะเลไทยปลอดภัยปลอดเชื้อ
บทความถัดไปใกล้เปิดประชุม ชี้สภาผวาโควิด เข้มทางเข้า-ออก จ่อเชิญกรมควบคุมโรค-สธ.หารือป้องกัน