‘สุหฤท’ เดือด เพิ่งเจอว่ารถตัวเองมีกระสุนช่วงปีใหม่ตกใส่ ขอสาปแช่งคนยิง

‘สุหฤท’ เดือด เพิ่งเจอว่ารถตัวเองมีกระสุนช่วงปีใหม่ตกใส่ ขอสาปแช่งคนยิง

เมื่อวันที่ 13 มกราคม  นายสุหฤท สยามวาลา นักธุรกิจและเป็น อดีตผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.  โพสต์ข้อความ เปิดเผยว่า เพิ่งล้างรถ และเพิ่งพบว่ารถมีรอยกระสุน พร้อมสาปแช่งผู้ที่ยิงปืนขึ้นฟ้าช่วงปีใหม่

แด่ไอ้พวกที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้า มันอาจจะทำให้คุณลงนรก และขอให้มันลงหัวคุณเอง !!! เรื่องน่ากลัวนี้มันเกิดขึ้นกับผมในคืนปีใหม่ แต่ผมเพิ่งทราบ วันนี้ตอนทำการล้างรถตู้ของผม ปรากฏว่าที่หลังคามีรอยกระสุนตกลงมา (ตามที่ผู้รู้บอกมาและดูย้อนหลังจากกล้องในบ้าน) เจาะที่หลังคารถแต่ไม่ทะลุ ตรงที่ลูกผมนั่งประจำ คือผมจัดงานปีใหม่กับครอบครัวจึงจอดรถไว้ที่ถนนในหมู่บ้าน เป็นหมู่บ้านพื้นที่กว้างพอสมควรและมั่นใจว่าไม่ใช่ลูกบ้านในหมู่บ้านเดียวกันแน่นอนมันต้องมาจากที่อื่นนอกหมู่บ้านอีก

คุณจะยิงขึ้นฟ้าไปหาอะไรวะ ก็รู้อยู่ว่ามันต้องตกลงมา คิดหรือว่ายิงขึ้นฟ้าไปแล้วมันจะหายไปเลยนอกอวกาศ มันจะหล่นมาโดนใครบ้างคุณไม่มีทางรู้เลย นี่ถ้ามันหล่นมาโดนใครในครอบครัวหรือคนในหมู่บ้านผมจะทำยังไงนี่ เคยอ่านข่าวมาบ้างแต่ไม่คิดว่ามันจะมาลงหลังคารถตัวเอง แต่ก็ยังพยายามคิดว่ามันจะเป็นรอยอะไรได้บ้างขนาดนี้เจาะเหล็กลงไปแบบนี้ พอเถอะพวกทำเท่ยิงปืนขึ้นฟ้า ถ้ายิงก็ขอให้มันมาลงที่หัวคุณแทน แย่มากๆ เลย จะบอกให้คนอื่นระวังตัวก็ไม่รู้จะบอกยังไง คือมันจะหล่นลงมาเมื่อไหร่ไม่รู้เลย ผมขอแช่งนะ สุหฤท สยามเรื่องแปลกที่ไม่ควรเกิด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กกต.รับรองนายก อบจ.เพิ่มอีก 4 จังหวัด นัดถกต่อพรุ่งนี้ พร้อมรับทราบมติ ครม.ให้มีการเลือกตั้งเทศบาล
บทความถัดไปออมสิน เตรียมปล่อยกู้ฉุกเฉิน 1 หมื่นบ.ไม่ต้องใช้หลักประกัน