ด่วน! โตโต้ลั่น สมาชิกวีโว่ถูกอุ้มหายอีก 1 ราย เจ้าตัวคาด ฝีมือเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ

ด่วน! โตโต้ลั่น สมาชิกวีโว่ถูกอุ้มหายอีก 1 ราย เจ้าตัวคาด ฝีมือเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ

เมื่อวันที่ 17 มกราคม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ ระบุว่า มีสมาชิกกลุ่มวีโว่ 1 คน ขาดการติดต่อเกิน 24 ชั่วโมงแล้ว ภายหลังกลับออกไปจากศูนย์ประสานงานวีโว่ และไม่สามารถติดต่อได้ เบื้องต้นก่อนหายไปมีบุคคลคล้ายตำรวจมาข่มขู่ให้หยุดเคลื่อนไหวการเมือง

“มีสมาชิก wevo หายไปเกิน 24 ชั่วโมงแล้ว หลังจากกลับออกไปจากศูนย์ประสานงาน WEVO ไม่สามารถติดต่อได้ ทางครอบครัวแจ้งมา ก่อนหายไปมีบุคคลคล้ายตำรวจมาข่มขู่ให้หยุดเคลื่อนไหวการเมือง”

ขณะเดียวกัน นายปิยรัฐเปิดเผยทางเฟซบุ๊ก โตโต้ ปิยรัฐ – Piyarat Chongthep ว่า ด่วน!! สมาชิก wevo ถูกอุ้มหายอีกคน คาดเป็นเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ หายไปนานเกินกว่า 24 ชั่วโมง ทางบ้านกำลังติดต่อไปที่ สภ.บางแก้ว ซึ่งเป็น สภ.ในพื้นที่

สำหรับ นายป้อมปืน ปานพวงแก้ว หนึ่งในทีมการ์ดราษฎร เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับข่าวดีว่า นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล ได้ถูกตัวปล่อยตัวจากคนที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ไว้ที่สถานีบีทีเอสเคหะ จ.สมุทรปราการ แล้ว ซึ่งนายมงคลมีอาการพูดคุยไม่รู้เรื่อง อาจเป็นเพราะไม่ได้นอน ทั้งนี้ ไม่มีการถูกทำร้ายร่างกาย และได้ขอให้นายมงคลไปสงบสติอารมณ์ก่อน จากนี้นัดเจอกันที่ สภ.บางปู ซึ่งนายมงคลอยู่ระหว่างปรึกษาทนายความ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ที่นำตัวนายมงคลไปเป็นเจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ตามที่แอบอ้างจริงหรือไม่ จึงขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ทำการสืบสวน

อ่านข่าว : “เยล”สมาชิกการ์ดราษฎร ถูกปล่อยตัวที่บีทีเอสเคหะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอยง’ เผย 4 ขั้นความรุนแรงของโควิด-19 ใช้ประเมินประสิทธิผลของวัคซีน
บทความถัดไปโค่นเต็งหนึ่งโลก! มาริน สยบไท่ซื่อหยิง แชมป์หญิงเดี่ยว ไทยแลนด์ โอเพ่น