‘บิ๊กตู่’ ห่วงใยผู้ว่าฯสมุทรสาคร เผย คนทำดีต้องให้กำลังใจ

‘บิ๊กตู่’ ส่งกำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 มกราคม ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โดยเมื่อถามถึงความคืบหน้าอาการป่วยของ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร

พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า คนทำดีก็ต้องให้กำลังใจ หมอก็ชี้แจงไปแล้ว และได้ส่งคนไปเยี่ยมแล้ว 3-4 ครั้ง ซึ่งตนก็เป็นห่วงและขอให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประยุทธ์กล่าวย้ำอีกครั้ง โดยแสดงความห่วงใยอาการป่วยของนายวีระศักดิ์ พร้อมกล่าวว่า ได้ติดตามอาการอย่างใกล้ชิดมาทุกระยะ พร้อมได้มอบผู้แทนส่งดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจผู้ว่าฯและครอบครัว และด้วยความหวังเต็มเปี่ยมว่าผู้ว่าฯจะผ่านวิกฤตจากการป่วยครั้งนี้ไปได้ มีทีมแพทย์ที่เฝ้าดูแลอาการและรักษาอย่างสุดกำลัง

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีขอให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ว่าฯไปพร้อมกัน เชื่อว่าคุณงามความดีที่ท่านผู้ว่าฯได้ทำให้แก่ประชาชนและประเทศชาติมาตลอดการรับราชการ โดยเฉพาะช่วงการระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่สมุทรสาคร ท่านเป็นบุคคลแรกที่เข้าไปดูแลและแก้ปัญหาด้วยตนเองอย่างกล้าหาญ

พร้อมกำชับให้ประชาชนดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดอีกด้วย ขอประชาชนอย่าเชื่อข่าวจากแหล่งข่าว หรือข่าวที่ปล่อยออกมาโดยไม่มีที่มาและสร้างความสับสน ขอให้ติดตามจากการแถลงของคณะแพทยศาสตร์ศิริราช ที่เป็นเจ้าของไข้ และรักษาอยู่เท่านั้น

อ่านข่าว : แพทย์เผย พบเยื่อพังผืดในปอด ‘ผู้ว่าฯสมุทรสาคร’ ใช้วิธีเจาะคอ ยังไม่ถึงเวลาปลูกถ่าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก้าวไกล จองกฐินซักฟอก 6 รมต. วิปรัฐบาลให้เวลาเหมือนปี 63
บทความถัดไปแบงก์ออมสิน ปิดลงทะเบียน ‘กู้ฉุกเฉิน’ เหตุวงเงินเต็มแล้ว ย้ำผู้ได้รับอนุมัติ อย่าลืมกดรับสิทธิ