ปชป.บอก เคารพการตัดสินใจพปชร.หลังเคาะชิงเก้าอี้ส.ส.เมืองคอนเหมือนกัน

รองโฆษกปชป.เคารพ พปชร.ส่งผู้สมัครชิง ส.ส.เขต 3 เมืองคอน ชี้ ให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน ยันไม่ขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล

เมื่อวันที่ 5 ก.พ.นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี ในฐานะรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐมีมติส่งผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 นครศรีธรรมราช ว่า เคารพในการตัดสินใจของพรรคพลังประชารัฐ เพราะทุกพรรคมีสิทธิที่จะส่งผู้สมัครได้ตามระบอบประชาธิปไตย ต่อจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชนชาวจ.นครศรีธรรมราชว่าจะให้ความไว้วางใจใครเข้ามาทำหน้าที่ ดังนั้นจากนี้ไปไม่ต้องการเห็นการตอบโต้ไปมาระหว่างสองพรรค เพราะประชาชนก็อยากจะเห็นการทำงานเพื่อประเทศชาติ

“จากนี้ไปก็จะได้เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ส่วนการเลือกตั้งก็เป็นการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน จ.นครศรีธรรมราช เขต 3 ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์พร้อมที่จะแข่งขันและมั่นใจว่า ส.ส.นครศรีธรรมราชทั้ง 5 คนของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ผ่านมาทำงานอย่างแข็งขันให้กับประชาชนและคิดว่าประชาชนสัมผัสได้ ถือเป็นสิ่งที่จะยืนยันให้กับพี่น้องชาวนครศรีธรรมราชที่จะได้ไว้วางใจให้ตัวแทนของพรรคได้ทำหน้าที่ต่อ” นายอัครเดช กล่าว

ส่วนกรณีนี้จะเป็นความขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายอัครเดชกล่าวยืนยันว่า ไม่เป็นความขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล เพราะถือว่าจบไปแล้ว จากนี้ไปก็จะได้เดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ส่วนผลการเลือกตั้งจะเป็นอย่างไรก็อยู่ที่พี่น้องประชาชน จ.นครศรีธรรมราชจะตัดสินใจจากผลงานของพรรคและตัวบุคคลที่ลงสมัคร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image