คึกคัก รับสมัครนายกเทศบาล ต.บ้านด่าน ผู้ตรวจเลือกตั้ง ลาออกมาชิงเก้าอี้

คึกคัก รับสมัครนายกเทศบาล ต.บ้านด่าน ผู้ตรวจเลือกตั้ง ลาออกมาชิงเก้าอี้

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้ทำการรับสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศบาลตำบลบ้านด่านและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านด่าน มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง เป็นนายกเทศบาล จำนวน 3 คน มี ร.ต.ต.สายัณห์ อรุณพงษ์ ได้เบอร์ 1 ร.ต.เหรียญชัย มาวงค์ ได้เบอร์ 2 และ นางประนอม อยู่คะเชนทร์ ได้เบอร์ 3 ส่วนสมาชิกเทศบาล

มีผู้สมัครครบทั้ง 2 เขตๆ ละ 2 ทีม ทีมละ 6 คน บรรยากาศ การรับสมัคร มีผู้สมัครทั้งนายก เทศบาลและสมาชิกสภาเทศบาล มานั่งรอที่เต็นท์ อย่างพร้อมเพรียงกันทั้งแต่เวลา 07.30 น. พร้อมด้วยกองเชียร์ มาลุ้นเบอร์ผู้สมัครนายก เทศบาลด้วย

สำหรับผู้สมัคร นายกเทศบาล ประกอบด้วย ร.ต.ต.สายัณห์ อรุณพงษ์ เบอร์ 1 อดีตรองนายกเทศบาลตำบลบ้านด่าน ดังนั้นประสบการณ์การบริหารงานมาแล้วอย่างโชกโชน ส่วน ร.ต.เหรียญชัย มาวงค์ เบอร์ 2 มีดีกรีระดับปริญญาโท ด้านรัฐประศาสนศาสตรมหาบัญฑิต เป็นผู้ก่อตั้งแหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านไทยสามารถ และครั้งล่าสุด เป็นผู้ตรวจการเลือกตั้งจังหวัดสระแก้ว และได้ลาออกมารับสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศบาลตำบลบ้านด่าน

สำหรับ นางประนอม อยู่คะเชนทร์ เบอร์ 3 อดีตสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านด่าน เขต 1 ดังนั้น จึงมีประสบการณ์ด้านการเมืองท้องถิ่นและเป็นที่รู้จักของคนในชุมชน ตำบลบ้านด่านมาเป็นอย่างดี

การมีผู้สมัครรับเลือกตั้ง เป็นนายกเทศบาลตำบลบ้านด่าน จำนวน 3 คน จึงมีตัวเลือกสำหรับประชาชน ได้เป็นอย่างดี วันที่ 28 มีนาคม 2564 เป็นวันลงคะแนนเลือกตั้ง ใครจะเป็นนายก เทศบาล คอยดูต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตึงเครียด! ตร.เมียนมาฉีดน้ำสลายม็อบต้านรัฐประหาร
บทความถัดไป‘แรมโบ้’ ล้วงตับฝ่ายค้าน ส่งข้อสอบให้ รมต. ชี้ตั้งทีม กม.ช่วย ปชช.ทั่วประเทศ ฟ้อง 112 ส.ส.จาบจ้วง