#ตำรวจกระทืบหมอ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เช้านี้ หลัง ชาวเน็ตแชร์คลิป ทีมแพทย์โดนล้อม

#ตำรวจกระทืบหมอ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เช้านี้ หลัง ชาวเน็ตแชร์คลิป ทีมแพทย์โดนล้อม

จากกรณีกลุ่มราษฎร จัดกิจกรรม ‘นับหนึ่งถึงล้าน คืนอำนาจให้ประชาชน’ ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย กรุงเทพฯ  เวลา 15.00 น. เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เพื่อเรียกร้องให้มีการปล่อยตัว 4 แกนนำนั้น ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ก่อนที่แกนนำจะประกาศยุติชุมนุมในเวลา 22.22น. โดยในทวิตเตอร์ ได้มีการแชร์คลิปและภาพ พร้อมกับกระบุว่า ทีมแพทย์โดนกระทืบบาดเจ็บสาหัส นั้น

คลิกอ่าน ด่วน! แห่แชร์ทวิตทีมแพทย์ ดูแลม็อบถูกกระทืบ (คลิป)

ล่าสุด ในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ เวลา 07.40น. แฮชแท็ก #ตำรวจกระทืบหมอ พุ่งติดเทรน์ทวิตเตอร์ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้แชร์ภาพ คลิป และบทสัมภาษณ์ของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนเข้ากระชับพื้นที่และมีทีมแพทย์อาสาที่สวมเสื้อกั๊กสีเขียวบนรถจักรยานยนต์ถอยร่อนออกมาไม่ทันส่งผลให้ตกอยู่ท่ามกลางวงล้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยิงแก๊สน้ำตาไล่หลัง

นอกจากนี้ยังมีการแชร์ภาพจากสำนักข่าวรอยเตอร์ ที่ถ่ายภาพชายใส่เสื้อกั๊กสีเขียวนอนหมดสติอยู่ท่ามกลางวงล้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่มีอีกหลายทวีตที่ทวีตข้อความถึงเหตุการ์ทีมแพทย์อาสารายดังกล่าวถูกทำร้ายร่างกายระบุว่า ทีมแพทย์นั้นช่วยทุกคนโดยที่ไม่สนว่าจะเป็นฝั่งไหน ช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บก็เคยเข้าไปช่วยมาแล้ว เพราะอะไรเจ้าหน้าที่ถึงทำร้ายร่างกายทีมแพทย์อาสา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon