ทักษิณ คัมแบ๊ก! แจมคลับเฮาส์คืนนี้ ‘SMEs มีปัญหา เชิญปรึกษาพี่โทนี่’

ทักษิณ คัมแบ๊ก! แจมคลับเฮาส์คืนนี้ ‘SMEs มีปัญหา เชิญปรึกษาพี่โทนี่’

หลังจากสร้างความฮือฮา เรียกความสนใจจากชาวไทยไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ผู้ปรากฏตัวในแอพพลิเคชั่น Clubhouse (คลับเฮาส์) ห้อง ไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้ ในชื่อ Tony Woodsome ร่วมสนทนาในประเด็นต่างๆ

ล่าสุด ค่ำคืนวันจันทร์ที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย เปิดเผยว่า Tony Woodsome พร้อมคัมแบ๊กทางแอพพ์คลับเฮาส์อีกครั้งในคืนวันอังคารที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. ที่ CARE : ClubHouse และเฟซบุ๊กไลฟ์ทางเพจ “CARE คิด เคลื่อน ไทย”

พร้อมระบุว่า SMEs มีปัญหา เชิญปรึกษาพี่ Tony

อ่านข่าว : ทักษิณ โผล่ คลับเฮ้าส์ ‘ห้องไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้’ เล่าช่วงป่วยโควิด-จุดเริ่มตั้งพรรค
ทักษิณเฉลยเอง ชื่อ ‘โทนี่’ มาจากไหน หลังแจมสนทนาแอพพ์คลับเฮาส์

เพจเฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย กล่าวว่า มีใครเคยรู้บ้าง? อดีตนายกฯที่ได้ชื่อว่ามหาเศรษฐีคนหนึ่งของประเทศ เคยล้มลุกคลุกคลานกับชีวิตธุรกิจของเขามานับครั้งไม่ถ้วน

วันนี้ “พี่โทนี่” คนเดิม…จะขอกลับมาพบพี่น้องประชาชน เพื่อบอกเล่าชีวิตที่เคยล้ม ชีวิตที่เคยสู้ และชีวิตที่ประสบความสำเร็จ เพื่อให้คำปรึกษากับพี่น้องผู้ที่กำลังประสบกับปัญหาทางธุรกิจ หรือผู้ที่ใกล้จะหมดกำลังใจ และผู้ที่คิดจะเริ่มต้นลงทุนทางธุรกิจใหม่

พบกับพี่ Tony Woodsome อีกครั้ง วันอังคารที่ 2 มีนาคม เวลา 21.30 น. ที่ CARE : ClubHouse

หมายเหตุ : คลายกังวลหากห้องเต็ม! หรือใครที่ไม่ได้ใช้ไอโฟน! เรายังมี live มาที่เพจ CARE คิดเคลื่อนไทย ของเราด้วยนะครับ อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2564
บทความถัดไปชี้วัคซีนต้านโควิด ลดความเสี่ยงป่วยหนักในคนอายุเกิน 80 ถึง 80%