พปชร. ส่งทัพหน้า ‘ธรรมนัส’ อ้อนขอ ‘ดาบอาญาสิทธิ์’ พี่น้อง อ.พระพรหม เลือก ‘อาญาสิทธิ์’

พรรคพลังประชารัฐ สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเขต3 จ.นครศรีธรรมราช ส่งทัพหน้า “ธรรมนัส” นำทีมส.ส.แน่นเวทีปราศรัย อ.พระพรหม อ้อนคนคอนขอ “ดาบอาญาสิทธิ์” ลงคะแนนเสียง เลือก “อาญาสิทธิ์”

วันที่ 4 มี.ค.64 ที่ ตลาดโกส้อง อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศัยการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ,นายนิพันธ์ ศิริธร รองหัวหน้าพรรค ,นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค ,นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีฯเขต 2 และรองโฆษกพรรค

รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ, นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีฯ, นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม., น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี, นายอรุณ สวัสดี, นายศาตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา, นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.สมุทรปราการ, นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค และ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนขอเป็นตัวแทนของครอบครัวพรรคพลังประชารัฐ กราบขอคะแนน พี่น้องอ.พระพรหม ทั้ง 4 ตำบล ลงคะแนนเสียงเลือก นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนในการทำหน้าที่ ส.ส.

สำหรับนโยบายของรัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งเรามี บัตรสวัสดิการประชารัฐ ที่ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ลดค่าครองชีพให้ช่วยพ้นช่วงเวลาวิกฤตินี้

นโยบายที่ 2 คนไทยทั้งแผ่นดินต้องมีที่ดินทำกิน ซึ่งตนได้รับมอบหมายให้ดูแล ในการยึดคืนที่ดินจากนายทุนและผู้มีอิทิพลที่ถือครองที่ดินผิดกฎหมาย นำมาให้กับพี่น้องประชาชนที่ยังไม่มีที่ดินทำกิน เพราะพรรคพลังประชารัฐถือว่าคนไทยทุกคนต้องมีสิทธิมีเสียงเท่าเทียมกัน ความเหลื่อมล้ำต้องหมดไป คนไทยต้องมีที่ดินเป็นที่อยู่อาศัย และทำกินเป็นของตัวเอง และนโยบายการแก้ไขปัญหาน้ำ โดย พล.อ.ประวิตร เป็นประธานคณะกรรมการ สำนักงานทรัพยากรจัดการน้ำแห่งชาติ (สทนช.) ต่อไปพื้นที่นี้น้ำต้องไม่ท่วม และมีน้ำเพียงพอต่อการเกษตร

นอกจากนี้ พรรคพลังประชารัฐ จะซ่อม สร้าง และเสริม ซ่อมในสิ่งที่มีแล้วอย่างโครงการโครงสร้างพื้นฐาน ถนน ที่ชำรุด และใช้การไม่ได้ สร้างแหล่งท่องเที่ยวชุมชนในพี่น้องมีรายได้ สวัสดิการแห่งรัฐในสิ่งที่ขาดเหลือให้มีพร้อม และเสริม ให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี

“ดังนั้นที่ผมมาวันนี้ ผมขอกราบพี่น้องประชาชนทั้ง 4 ตำบล ของอ.พระพรหม ที่เป็นลูกหลานเจ้าเมืองนครศรีธรรมราช ขอ “ดาบอาญาสิทธิ์” ไปให้ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ได้ใช้ เพื่อไปพัฒนาบ้านเมือง” ร.อ.ธรรมนัส กล่าวในตอนท้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon