‘บิ๊กป้อม’ ควง ‘อนุชา’ ขนทัพ ส.ส.พปชร.ปราศรัยใหญ่เมืองคอนช่วยอาญาสิทธิ์ มั่นใจชาวเขต 3 เทใจให้พรรค

‘บิ๊กป้อม’ ควง ‘อนุชา’ ขนทัพ ส.ส.พลังประชารัฐ ปราศรัยใหญ่ ‘เมืองคอน’ ช่วยผู้สมัคร ‘อาญาสิทธิ์’ เบอร์ 4 หาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจชาวนครศรีธรรมราช เขต 3 เทใจให้แน่นอน

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ในวันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อม ส.ส.ของพรรคจากทุกภาค ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรคนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 เบอร์ 4 หาเสียง โดยกำหนดการจะมีขึ้นในช่วงค่ำเป็นต้นไป ณ โรงเรียนชะอวดวิทยาคาร อ.ชะอวด

อ่านข่าว : ‘บิ๊กป้อม’ ยกทัพใหญ่ตีเมืองคอน ขึ้นปราศรัยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม 5 มี.ค.

“การปราศรัยใหญ่ครั้งนี้จะเน้นถึงการสื่อสารให้ประชาชนได้รับทราบถึงนโยบายต่างๆ ที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนถึงรากหญ้าและเป็นที่ชื่นชอบ ไม่ว่าโครงการคนละครึ่ง เราชนะ และนโยบายอื่นๆ ทั้งนโยบายด้านเศรษฐกิจ สังคม การแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะการเกษตร ที่ดินทำกิน ที่อยู่อาศัย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีการปราศรัยสลับกันของ ส.ส.พรรค” นายอนุชากล่าว

นายอนุชากล่าวด้วยว่า ในช่วงค่ำ พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปร่วมเวทีปราศรัยใหญ่ เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช และจะร่วมปราศรัย เพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์หาเสียงด้วยตัวเองด้วย

นายอนุชายังระบุว่า จากการลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนักของผู้สมัครของพรรค ทำให้พรรคพลังประชารัฐมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ให้เข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนในสภาอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แจ้งปิดจราจรบนสะพานภูมิพล 1 และ 2 บางช่องทาง ตั้งแต่คืนวันที่ 15 มี.ค.-30 ก.ย.64
บทความถัดไปอย่าหาทำ! คลิปเด็กแว้น โชว์ซิ่งสเต็ปเทพ ฉลองถนนสร้างใหม่ อ.บัวใหญ่