เพื่อวันหน้า ‘บิ๊กป้อม’ โว เตรียมเขย่าโครงสร้าง ‘พปชร.’ ยันยังเป็นหนึ่งเดียวกัน

เพื่อวันหน้า ‘บิ๊กป้อม’ โว เตรียมเขย่าโครงสร้าง ‘พปชร.’ ยันยังเป็นหนึ่งเดียวกัน

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 18 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับโครงสร้างพรรค พปชร.ว่า คงต้องมีการสอบถามทางพรรค พปชร.ดูก่อน แต่ก็คงต้องปรับโครงสร้างพรรค ถามย้ำว่า ถ้าปรับแล้วจะทำให้การบริหารจัดการพรรค พปชร.ดีขึ้นหรือไม่ พลเอกประวิตรกล่าวว่า ดีขึ้นๆ

เมื่อถามว่า การปรับโครงสร้างพรรค พปชร.ครั้งใหม่ จะมีการเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรค พปชร.หรือไม่ พลเอกประวิตรกล่าวว่า “ไม่รู้ ยังไม่รู้เลย” ถามย้ำว่าจะปรับโครงสร้างพรรค พปชร.ในเดือนเมษายนนี้ตามที่มีกระแสข่าวออกมาหรือไม่ พลเอกประวิตรกล่าวว่า จะทันหรือไม่ ยังไม่รู้ ต้องรอดูก่อน และยังไม่รู้ว่าจะมีการพูดคุยกันเมื่อไร สื่อชอบถามเหตุการณ์ที่ยังไม่เกิดขึ้น ต้องถามลูกพรรค พปชร.ดูก่อน ว่าเราจะทำอย่างไรได้บ้าง

เมื่อถามย้ำอีกว่า ยังไม่มีเสียงเรียกร้องจากทางสมาชิกพรรค พปชร.ใช่หรือไม่ พลเอกประวิตรกล่าวว่า ไม่มีอะไรและการที่เราเตรียมปรับโครงสร้างพรรคนั้น เราก็ทำเพื่อส่วนรวม เพื่อวันข้างหน้า ตอนนี้ทุกคนยังอยู่ครบหมด “ยืนยันว่าพรรค พปชร.เป็นหนึ่งเดียว ทุกคนเป็นลูกน้องผมทั้งนั้น ยังอยู่ร่วมกันทุกคนในพรรค พปชร.” พลเอกประวิตรกล่าว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image