จบนะ! ‘วัน อยู่บำรุง’ ตอบแล้วเรื่อง ‘ปารีณา’ ลั่น ผมไม่ชอบซ้ำเติมคนล้ม

 

จบนะ! “วัน อยู่บำรุง” ตอบแล้วเรื่อง “ปารีณา” ระบุ ผมไม่ชอบซ้ำเติมคนล้ม

หลังจากที่ศาลฎีกา มีคำสั่งรับคำร้องในคดีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ยื่นคำร้องขอให้ศาลวินิจฉัยการฝ่าฝืน หรือไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรงของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กรณีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนในจังหวัดราชบุรี อันเป็นการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตัวและส่วนรวม

โดยเห็นว่า ป.ป.ช.บรรยายพฤติการณ์ชัดเจนดำเนินการครบถ้วนเกี่ยวกับระเบียบการดำเนินคดีฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรม มีคำสั่งให้รับคำร้อง ที่ผู้ถูกร้อง ค้านว่าขอให้ได้ปฏิบัติหน้าที่ต่อ ศาลเห็นว่า พิเคราะห์คำร้องยังไม่มีเหตุผลเพียงพอ ที่จะให้ผู้ถูกร้องปฎิบัติหน้าที่ต่อเมื่อศาลฎีกามีคำสั่งรับคำร้องเเล้ว ยกคำร้องจึงมีคำสั่งให้ น.ส.ปารีณา หยุดปฏิบัติหน้าที่เเละเเจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบ พร้อมนัดไต่สวนพยานผู้ร้องอีกครั้ง 30 เม.ย.9.30 น.นั้น

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง:http://ด่วน! ศาลฎีการับคำร้อง ปปช. ปารีณาฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายเเรง สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่

สำหรับคู่ปรับอีกคนของ “เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์” คือ วัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย นั้น เชื่อว่า หลายๆ คนกำลังรอดูว่า “วัน” จะออกมาเคลื่อนไหวฝนเรื่องดังกล่าวอย่างไร

โดยล่าสุด “วัน อยู่บำรุง” ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า “หลายคนถามว่าทำไมผมไม่ปั่นไม่แซะแสดงความคิดเห็นเรื่องคุณปารีณาบ้าง??? ขอตอบนะครับว่า คนอย่างผมไม่มีนิสัยชอบซ้ำเติมคนล้มครับ??”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คืบหน้าเด็กถูกราดซีม่า โรงเรียนโร่ดูแล ลงโทษรุ่นพี่-สั่งสอบครู ผอ.หนักใจแม่ยันแจ้งความเอาเรื่อง
บทความถัดไปไฟไหม้ โรงงานรีไซเคิลขยะ เพลิงโหมกระหน่ำ ระดมรถน้ำกว่า 20 คัน เร่งดับ