‘เจสซี่ วาร์ด’ ขู่ฟ้อง ‘ชูวิทย์’ ทำเสียหาย โพสต์คลิปเก่า ผับดังทองหล่อ โยงโควิดรอบ3

“เจสซี่ วาร์ด” ขู่ฟ้อง “ชูวิทย์” โพสต์คลิปเก่า ผับดังทองหล่อ โยงโควิดรอบ 3 

ตามที่ นายชูวิทย์ กลมวิศิษฏ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความพร้อมการนำคลิปวิดิโอบนเฟซบุ๊กถึงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในสถานบันเทิงย่านทองหล่อ

ล่าสุด (8 เม.ย.) เจสซี่ วาร์ด เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่นายชูวิทย์ โพสต์คลิปดังกล่าว โดยระบุว่า คลิปนี้มีเจสแล้ว ยังมีพี่ๆ อีกหลายคน ซึ่งคลิปนี้เกือบ 3 ปีที่แล้วนะคะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมทางเจ้าของ Pages ถึงเอาคลิปเก่ามาลงแบบนี้ เพราะแบบนี้ ทำให้ศิลปินหลายท่านที่อยู่ในคลิปเกิดความเสียหาย และเกิดความเข้าใจผิดกันได้ ฝากด้วยว่า คลิปนี้นานมากแล้ว ส่วนตัวทางเจสไม่ได้ไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงเลย”

ทั้งนี้ เจสซี่ วาร์ด ยังไปแสดงความเห็นในโพสต์ของ นายชูวิทย์ หลายข้อความ โดยระบุว่า

“เจสชี้แจงตรงนี้นะคะ จะสื่ออะไรก็ตาม ก็ควรคำนึงถึงคนอื่นบ้าง หน้าก็เห็นชัดแบบนั้น แล้วมาลงในสถานการณ์แบบนี้ คนอื่นก็เสียหายเป็นเรื่องปกตินะคะ เห็นใจคนในคลิปนะคะ ส่วนเรื่องนี้จะฟ้องค้าบ ไม่อยากให้ใครมาด่ากัน หรือทะเลาะกันเลยนะคะ เพราะสถานการ์ณโควิดตอนนี้ก็แย่มากพอแล้วจริงจริง สู้ๆนะคะทุกคน”

“เสียใจมากมาก ทำไมถึงไม่เช็คให้ดีก่อน ?”

“ทำไมถึงเอาคลิปเก่ามาลงคะ คลิปนี้เกือบ 3 ปี ตอนนั้นไม่มีข่าวโควิดเลยด้วยซ้ำ ลงแบบนี้ศิลปินท่านอื่นก็เสียหายกันมากๆเลยนะคะ รบกวนลบด้วยนะคะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปฏิบัติการช่วยชีวิต ภารกิจกู้ภัย อุทยานแห่งชาติ (คลิป)
บทความถัดไปเกาะสมุยยันโควิด-19 ระลอก 3 เที่ยวได้ ไม่มีกักตัว แต่ต้องตรวจคัดกรองเชื้อ