เลขากกต.ออกประกาศ ให้พนง.ลดเวลาทำงาน-ปฏิบัติงานนอกสถานที่ 16 เม.ย.-31 พ.ค.

เลขากกต.ออกประกาศให้พนง.ลดเวลาทำงาน-ปฏิบัติงานนอกสถานที่ ป้องกันเสี่ยงติดเชื้อโควิด 16 เม.ย.-31 พ.ค.

เมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ลงนามประกาศสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง การปฎิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด – 19 เพื่อกำหนดแนวทางและมาตรการต่างๆในการปฏิบัติงานให้ทุกส่วนกลางและส่วนภูมิภาคถือปฏิบัติ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 มีแนวโน้มแพร่กระจายอย่างรวดเร็วเป็นวงกว้างในหลายพื้นที่ในประเทศไทยและมีแนวโน้มรุนแรงขึ้น โดยคำสั่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 16 เมษายนนี้

โดยประกาศให้ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัด และกรุงเทพมหานคร พิจารณาออกคำสั่งให้พนักงานปฎิบัติงานที่สำนักงานฯมาปฏิบัติงานที่สำนักงานและปฏิบัติงานนอกสถานที่สำนักงานฯ ระหว่างวันที่ 16 เมษายนถึง 31 พฤษภาคม ตามความจำเป็นและเหมาะสมสอดคล้องกับมาตรการของศบค. คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด หรือส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ ในส่วนของพนักงานและลูกจ้างประจำสำนักงานกกต. ส่วนกลาง สำนักงาน กกต.กทม. และศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 1 มาปฏิบัติงานที่สำนักงานตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน – 31 พฤษภาคม

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พ่อเมืองอ่างทองชวนสวมหมวกกันน็อก บอกน่ากลัวไม่ยิ่งหย่อนกว่าโควิด
บทความถัดไปเกาหลีใต้เตรียมฟ้องศาลโลก ค้านญี่ปุ่นปล่อยน้ำเสียโรงงานนิวเคลียร์ฟุคุชิมา