โทนี ตอบคำถาม ทำอย่างไร ไทยจะคว้ามง 3 บอกเสียดาย อแมนด้า สวยกว่าเม็กซิโกอีก

โทนี ตอบคำถาม ทำอย่างไร ไทยจะคว้ามง 3 บอกเสียดาย อแมนด้า สวยกว่าเม็กซิโกอีก

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome เฮ้! เป็นไง : มาปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ “ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น” กับ Tony Woodsome โดยในช่วงท้าย นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯรัฐมนตรี ได้ร่วมเข้ามาพูดคุยด้วย

โดยช่วงตอนหนึ่ง มีผู้ร่วมเสวนา ซึ่งเป็นแฟนนางงามได้เข้ามาสอบถามถึงมุมมองเรื่องการเมืองกับนางงาม ว่ามีผลต่อกันหรือไม่ และจะทำอย่างไรให้ไทยได้มง 3 สักที โดยโทนี กล่าวว่า เสียดายอแมนด้า สวยด้วยนะ สวยกว่าเม็กซิโกอีก และว่า เรื่องนี้ต้องไปถามทรัมป์ ถามอิวังก้าก็ได้

ส่วนเรื่อง การมีเส้นหรือไม่นั้น ทักษิณ กล่าวว่า ไม่แน่ใจ แต่เขาก็เชิญกรรมการจากที่อื่น มาเพื่อความเป็นกลาง ผมทราบรุ่นปุ๋ย รุ่นอภัสรา ตอนเป็นนายกฯ ก็รู้จักหลายคน จากปานามา ออสเตรเลีย เขามาเมืองไทยต้องแวะมา สมัยที่ นาตาลี เกลโบวา ก็ประกวดเมืองไทย กัปตันน็อต ก็ได้เข้ารอบ 10 คน

ทั้งนี้ ยังได้ตอบคำถามว่า หากไทยจะจัดประกวด ธุรกิจนางงามว่าควรเป็นเช่นไร ว่า ตอนเด็กๆ ร้านชินวัตร ไหมไทย ส่งนางงามเข้าประกวดตลอด ก็ถูกเกณฑ์ให้เอาลูกโป่งไปเชียร์นางงาม แต่วันนี้ อยู่ที่ทาร์เก็ตกรุ๊ปเราอยู่ตรงไหน หากเอาเจนแซด เจนวายปลายๆ รุ่นนี้เขาชอบอะไรที่ธรรมชาติ ถ้าประกวดต้องธรรมชาติ ดูว่า แต่ละภาคเป็นอย่างไร แต่ต้องทำแบบ หักมุมจากเดิมที่มี อย่าทำอะไรที่มีคนทำแล้ว ใครทำอะไรทำด้วย ไม่รวย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บี น้ำทิพย์ โพสต์ ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว ลั่นฉีดเองไม่มีใครจ้างทั้งสิ้น
บทความถัดไป‘บี จิสติกส์’ ไตรมาส 1/64 กวาดกำไร 78 ล้านบาท ปรับโครงสร้างธุรกิจทำหนี้ลดฮวบ