‘เพื่อไทย’ ชวนสมัครสมาชิกผ่านไลน์ พร้อมเฟ้นหา ส.ส.หน้าใหม่ลงสนามในนามพรรค

‘เพื่อไทย’ ชวนสมัครสมาชิกผ่านไลน์ พร้อมเฟ้นหา ส.ส.หน้าใหม่ลงสนามในนามพรรค

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มิถุนายน ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรค พท. แถลงว่า พรรค พท.ในฐานะพรรคการเมืองเพื่อประชาชน จะไม่ยอมให้คนไทยสิ้นหวัง จึงขอเชิญชวนทุกท่านสมัครเป็นสมาชิกพรรค และสำหรับท่านที่สนใจรับใช้ประชาชน สามารถสมัครเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรค พท. เพื่อเราทุกคนจะร่วมกันพาประเทศไทยให้พ้นวิกฤตให้ได้ การรับสมัครสมาชิกพรรค พท. ในปีนี้ สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ โดย 1.สแกนคิวอาร์โค้ด เพิ่ม “พรรคเพื่อไทย” เป็นเพื่อน 2.กรอกข้อมูลส่วนตัว และแนบหลักฐานแสดงตัว พร้อมรับรองลายมือชื่อ ประกอบด้วย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และรูปถ่ายครึ่งตัวสำหรับทำบัตรสมาชิก จากนั้น และ 3.เลือกรูปแบบสมาชิก และชำระเงินผ่านระบบ คิวอาร์เพย์เมนต์ โดยอัตราค่าบำรุงพรรคสามารถเลือกแบบ รายปี 100 บาท หรือแบบ ตลอดชีพ 2,000 บาท

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมเป็นสมาชิกพรรค สามารถสมัครเป็น “ครอบครัวเพื่อไทย” เพื่อร่วมติดตามข้อมูลข่าวสารและเป็นกำลังใจให้การทำงานของพรรคได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ส่วนการรับสมัคร ส.ส. ผู้สนใจสามารถส่งเอกสารแนะนำตัวได้ที่ทำการพรรค พท. เลขที่ 1770 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 หรือที่อีเมล์ candidates@ptp.or.th

“สมาชิกพรรคมีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อการส่งเสริมและรักษาความเป็นสถาบันของพรรคการเมืองให้เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพ เราขอยืนยันในหลักการของพรรคว่าหัวใจของเราคือประชาชน เราตั้งใจอาสาทำงาน เพื่อมุ่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจ สร้างรายได้ เพื่อความกินดี อยู่ดี ของพี่น้องประชาชน” นายชนินทร์กล่าว

นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรค พท.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กม.การศึกษา…เรื่องควรทำกลับไม่ทำ
บทความถัดไปลุ้น ‘คนละครึ่ง-ยิ่งช้อปยิ่งได้-แจกเงินคนจน’ อาจขยับเวลา ขึ้นกับโควิด-19