โทนี่ พา ‘อุ๊งอิ๊ง’ ฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรกที่ดูไบแล้ว เผยเลือก ‘ซิโนฟาร์ม’ เหตุให้นมลูก

โทนี่ พา ‘อุ๊งอิ๊ง’ ฉีดวัคซีนเข็มแรกที่ดูไบแล้ว เผยเลือก ‘ซิโนฟาร์ม’ เหตุให้นมลูกอยู่

หลังจากยกครอบครัว เดินทางไปดูไบ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พาน้องธิธาร ลูกสาวคนแรกไปให้คุณตาคุณยาย ทักษิณ ชินวัตร และ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้กอดหลานให้ชื่นใจ

อุ๊งอิ๊ง เผยวินาที คุณตาโทนี่ เจอหลานรักครั้งแรก โผกอดน้องธิธารแน่น แซวลูกเป็นงาน

ล่าสุด หลายคนก็ต่างเข้าไปสอบถาม อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ว่าจะฉีดวัคซีนที่ดูไบเลยหรือไม่ ซึ่งอิ๊งก็ได้เปิดเผยผ่านสตอรี่ อินสตาแกรมว่า ครั้งนี้จะอยู่ที่นี่นานราว 2 เดือน เดินทางเข้าไปได้เลยเพียงแต่ต้องมีผลตรวจโควิดก่อนเดินทาง 48 ชั่วโมง ซึ่งครั้งนี้เดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่วนใครที่ไม่ได้มีผลตรวจก่อน 48 ชั่วโมง ก็สามารถบินไปและกักตัวรอผลตรวจโควิดได้

และจะฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์มเลย เนื่องจากเป็นวัคซีนเชื้อตาย แม้จะได้ผลน้อยกว่าเล็กน้อยก็ไม่เป็นไร เนื่องจากยังไม่กล้าฉีดวัคซีน mRNA นัก และยังได้เผยภาพสามี ที่ไปฉีดวัคซีนก่อน เมื่อ 7 มิถุนายน

ล่าสุด อุ๊งอิ๊ง ก็ได้เผยผ่านอินสตาแกรม ว่าได้เข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว และว่า ” First jab done! วันนี้พ่อพาไปฉีดวัคซีน แต่งตัวเหมือนกันโดยไม่ได้นัดหมาย พ่อบอก “พาเบบี๋ของพ่อไปฉีดวัคซีน” ลูก1ก็ยังเป็นเบบี๋นะจ๊ะ ฉีด #sinopharm เรียบร้อย ในส่วนของวัคซีน mRNA รอสักปี2ปีค่อยมาซ้ำเนาะ คุณแม่ให้นมขอไปกับเทคโนโลยีดั้งเดิมก่อนค่า”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon