ส.ส.เพื่อไทย วางแผนเตรียมขอ ‘แอลกอฮอล์’ กลิ่นพิเศษจาก ‘พี่โทนี่’ ในคลับเฮาส์อังคารนี้ บอก ของหายากจัด

‘ส.ส.เพื่อไทย’ วางแผนเตรียมขอ ‘แอลกอฮอล์’ กลิ่นพิเศษ จาก ‘พี่โทนี่’ ถึงในคลับเฮาส์อังคารนี้ บอก ของหายากจัด

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส.ส.พรรคเพื่อไทย (พท.) หลายคนได้โพสต์ภาพคู่กับแอลกอฮอล์รุ่นลิมิเต็ด กลิ่น English Pear ของ โทนี่ วู้ดซัม หรืออดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร พร้อมชวนฟังคลับเฮาส์ของกลุ่ม แคร์ คิด เคลื่อนไทย ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายนนี้ เช่น น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด ที่โพสต์ภาพคู่กับ น.ส.กิตติ์ธัญญา วาจาดี ส.ส.อุบลราชธานี พร้อมข้อความ “Rare item! แอลกอฮอล์ล้างมือกลิ่น English Pear จากพี่ #tonywoodsome ของหายาก ของมีน้อย แต่เป็นของมันต้องมี 😆❤️ อยากได้เพิ่มสงสัยต้องไปทวงใน CARE Clubhouse x CARE Talk พี่โทนี่จะ ‘มาฟัง มาตอบ’ ปัญหาการบริหารจัดการวัคซีนที่ไม่จบไม่สิ้น ในหัวข้อ ‘…โทนี่ขอถามจริงๆ เมื่อไหร่จะหายวุ่น ทำไมทำเรื่องง่าย ให้เป็นเรื่องยาก….’วันอังคารที่ 15 มิถุนายนนี้ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ห้ามพลาดค่ะ!”

นอกจากนี้ น.ส.ธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. และเหรัญญิก พรรค พท. ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “ได้มา 2 ชิ้น ไม่พอต่อความต้องการแน่ๆ รอวันอังคารนี้เข้าไปที่คลับเฮาส์ เข้าไปขอเพิ่มกับพี่โทนี่ วู้ดซัม เลยดีกว่า วันอังคาร 15 มิถุนายน 20.00 น. พบกับพี่โทนี่ได้ค่ะ”

และนายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่ และรองเลขาธิการ พรรค พท. ที่โพสต์ว่า “จะกี่ชิ้นก็ไม่มีวันพอ ยิ่ง version นี้สะอาดมือและกลิ่นหอมสุดๆ กับกลิ่น English Pear ใครอยากได้เข้าไปขอกับพี่ #tonywoodsome นะครับ อังคารนี้เรามีนัดกัน พบกันที่ #Clubhouse 2 ทุ่มเป็นต้นไป”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยโฉม แอลกอฮอล์ “พี่โทนี่” เลือกกลิ่น english pear ทำแจกจำนวนจำกัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไบเดนชื่นชมควีนอังกฤษ ทรงมีพระเมตตา หลังได้โอกาสเข้าเฝ้าถึงวังวินด์เซอร์
บทความถัดไปอธิบดีน้ำบาดาล สั่งชี้แจงด่วน ข้อเท็จจริงจุดบริการน้ำแร่ที่ประจวบคีรีขันธ์