ภูมิใจไทย ขอโทษสังคม หลังชาวเน็ตแชร์ภาพรถหรู จอดบนฟุตปาธหน้าพรรค แจง เจ้าของรถเสียค่าปรับแล้ว

ภูมิใจไทย ขอโทษสังคม หลังชาวเน็ตแชร์ภาพรถหรู จอดบนฟุตปาธหน้าพรรค แจง เจ้าของรถเสียค่าปรับกทม.แล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มิถุนายน ที่รัฐสภา นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง ในฐานะโฆษกพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เป็นตัวแทนในนามพรรคแถลงขอโทษสังคมต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ (15 มิถุนายน) กรณีมีผู้แชร์ภาพรถยนต์จอดบนฟุตปาธ บริเวณหน้าที่ทำการพรรคภูมิใจไทย 2 คัน เนื่องจากวานนี้มีการประชุมส.ส.พรรคภูมิใจไทย ซึ่งมีผู้มาประชุมจำนวนมากทำให้ที่จอดรถเต็ม สมาชิกที่มาภายหลังเมื่อคนขับรถจอดส่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงได้เอารถไปจอดบริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคฯ ทราบเรื่องว่ามีการดำเนินการไม่เหมาะสม กระทำขัดต่อกฎหมาย ได้ตักเตือนพร้อมตำหนิเพื่อนสมาชิกในไลน์กลุ่มทันที ว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น ในฐานะที่เราเป็นตัวแทนสังคม ตัวแทนประชาชน จำเป็นต้องออกมาขอโทษสังคม และต้องเสียค่าปรับที่กทม. ซึ่งเพื่อนสมาชิกที่เป็นเจ้าของรถดังกล่าวได้ให้คนขับรถไปเสียค่าปรับที่กทม. เรียบร้อยตามกฎหมายแล้ว

“พรรคภูมิใจไทยอยากขอโทษสังคมอีกครั้ง ยืนยันว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ซึ่งทางพรรคได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่แล้วว่าการประชุมพรรคควรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยจัดสรรการจราจรให้พรรค และอำนวยความสะดวกประชาชนให้สัญจรสะดวกมากขึ้นด้วย” นายภราดร กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตรวจรางวัล!! ตรวจผลสลากออมสินพิเศษ 1 ปี  งวดวันที่ 16 มิ.ย.64
บทความถัดไปศบค.เผยพบติดโควิดในบริษัทสื่อรายใหญ่ – คลัสเตอร์ใหม่ในอีก 5 จังหวัด