สิระ เตือน อนุสรณ์ วิจารณ์ พปชร.คิดให้ดี สนใจพรรคตัวเอง เลือกตั้งครั้งหน้าระวังถูกริบหัวโขน

นายสิระ เจนจาคะ

สิระ เตือน อนุสรณ์ วิจารณ์ พปชร.คิดให้ดี สนใจพรรคตัวเอง เลือกตั้งครั้งหน้าระวังถูกริบหัวโขน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าว57’กรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย วิจารณ์ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรค ปรับโครงสร้างพรรคพปชร.ว่าเสร็จนาฆ่าโคถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล ว่า นายอนุสรณ์ควรสนใจเรื่องภายในพรรคเพื่อไทย ไปพิทักษ์นายใหญ่ที่โดนพรรคก้าวไกลโจมตีรายวัน อย่าให้โดดเดี่ยวเพราะมิเช่นนั้น การเลือกตั้งครั้งหน้าหัวโขนที่ใส่อยู่จะถูกริบไม่ได้ออกมาด่าใคร ส่วนพรรคพปชร.ภายใต้การนำของของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคไม่มีความแตกแยก

นายสิระ กล่าวว่า นายอนุสรณ์ควรย้อนไปดูพรรคเพื่อไทยที่เวลานี้เลือดไหลไม่หยุด เสียคนสำคัญไปมาก เช่น คุญหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นายโภคิน พลกุล นายวัฒนา เมืองสุข และนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คนที่เหลืออยู่ดูไร้ฝีมือ ไร้ความสด เห่าแต่ไม่กัด จึงต้องอาศัยลุงโทนาฟสร้างกระแสในคลับเฮาส์

นายสิระ กล่าวอีกว่า ส่วนลิ่วล้อในพรรคเพื่อไทย พอเสร็จงานก็โยนทิ้งอย่างไร้ค่า บางคนที่พลีชีพโกงกินบ้านเมืองเพื่อนาย สุดท้ายถูกถีบหัวเข้าคุก สำหรับนายอนุสรณ์ต้องคิดให้ดี ต้องห่วงตัวเองและครอบครัวเพราะชะตาชีวิตคงไม่ต่างจากคนพวกนั้น และถ้าอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์กับประเทศชาติ ควรไปตามนายใหญ่และนายหญิงกลับมาติดคุก ทวงเงินของคนไทยกลับมาให้แผ่นดิน จะได้เป็นฮีโร่ของคนไทย ไม่ต้องเหนื่อยหาประเด็นด่าคนไปทั่ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 (คลิป)
บทความถัดไป‘เฮียซ้ง’ พยายามสื่อสารพยาบาล บอก ‘คิดถึงลูก’ หลังออกจากไอซียู