“โทนี่ รากแก่น” ลั่นไม่ยอมถูกลิดรอนสิทธิ ปมข่าวแจ้งจับดาราCall Out – “แก้ว จริญญา” ฟาดแรง “คนดีชอบแก้ไข คน-ัญไรชอบแก้ตัว”

“โทนี่ รากแก่น” ลั่นไม่ยอมถูกลิดรอนสิทธิ ปมข่าวแจ้งจับดาราCall Out – “แก้ว จริญญา” ฟาดแรง “คนดีชอบแก้ไข คน-ัญไรชอบแก้ตัว”

หลังจากที่ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ออกมาให้ข่าวว่าจะออกหมายเรียกกรณีที่ดาราหรือคนดังที่ออกมา Call Out เข้าพบ เนื่องจากเป็นการบิดเบือนความจริงและเป็นการสร้างเฟคนิวส์ในโซเชียลมีเดียนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 “โทนี่ รากแก่น” ก็ได้ออกมาโพสต์ประเด็นร้อนเช่นกัน โดยระบุว่า “เปิดมาเจอสิ่งนี้.. ไม่ได้นะครับ! ผมโดนด่าไปผมยังยอมรับผิด ทำความเข้าใจ เพื่อแก้ไข ผมว่าการฟังประชาชนเป็นสิ่งที่ควรทำมากๆครับ ผมโง่มาแล้ว พลาดไปแล้ว โพสอะไรยาวๆแต่โคตรตื้น บูดไปแล้วด้วย แต่ผมจะไม่ยอมถูกลิดรอนสิทธิ์ในการออกความคิดเห็นแล้ว เพราะมีน้องๆหลายคนสอนให้ผมเข้าใจว่า ตรงกลางที่เราอยู่ มันคือตรงกลางประชาธิปไตยครับ #ไดอาแกรมได้มาจากน้องๆที่อยากอธิบายให้เข้าใจขอบคุณมากๆ #ขอบคุณอีกหลายๆข้อมูลที่ส่งมาและแลกเปลี่ยนข้อมูลกันครับ”

อย่างไรก็ตามงานนี้ “แก้ว จริญญา” ภรรยาคนสวย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์สามีว่า “คนดีชอบแก้ไข คน-ัญไรชอบแก้ตัว หนูรู้ว่าพี่ไม่ใช่คน-ัญไรค่ะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตแห่กดไลก์แสดงความคิดเห็นกันล้นไอจี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Hot Shot! อิน เจแปน : ‘พาณิภัค’ ทำความคุ้นชินสนาม ก่อนเปิดฉากชิงทองเสาร์นี้
บทความถัดไปร้านอาหารดัง ‘Haoma’ เปิดแคมเปญทุกคนต้องอิ่ม เราจะไม่ทิ้งให้ใครต้องหิวโหย